XMedia Recode – [Windows]

[ad_1]

XMedia Recode có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến bao gồm 3GP, 3GPP, 3GPP2, AAC, AC3, AMR, ASF, AVI, AVISynth, DVD, FLAC, FLV, H.261, H.263, H.264, M4A, M1V, M2V, M4V, Matroska (MKV), MMF, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, TS, TRP, MP2, MP3, MP4, MP4V, MOV, OGG, PSP, (S) VCD, SWF, VOB, WAV, WMA và WMV.

XMedia Recode chỉ có thể chuyển đổi các DVD không được bảo vệ.

Đặc trưng

Bên cạnh việc chuyển đổi, XMedia Recode còn có khả năng chỉnh sửa cơ bản
Xuất ra “Video và âm thanh”, “Chỉ video” hoặc “Chỉ âm thanh”
Sao chép video và / hoặc đoạn âm thanh từ tệp đầu vào (để tránh chuyển đổi)
Các cài đặt trước (được gọi là Hồ sơ) cho các thiết bị đa phương tiện khác nhau (ví dụ: PS3, Xbox 360, iPhone, PSP, Zune và hơn thế nữa)
Các ngôn ngữ khác nhau (Đức, Anh, Pháp, Ý và Nhật Bản)
Bao gồm Máy tính bitrate có thể tính toán tốc độ bit video cần thiết để đạt được kích thước tệp mong muốn dựa trên nhiều Phương tiện khác nhau (CD, DVD, thẻ nhớ, v.v.) Cho phép người dùng chọn phần trăm phương tiện để kiểm soát tốt.
Hỗ trợ tối đa 2 bản nhạc
Hiển thị thông tin phương tiện cơ bản về mỗi video bằng MediaInfo. Một cái nhìn chi tiết hơn có thể được truy cập từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải cho mỗi video.
Hỗ trợ xử lý hàng loạt khi nhiều video được chọn trong giao diện chính (thông qua ctrl + nhấp hoặc shift + nhấp). Nhiều công việc được tô sáng sẽ có cùng cài đặt chuyển đổi và nhiều công việc sẽ được thêm đồng thời.

Chỉnh sửa video

Cắt
Cắt xén (thủ công và tự động cắt)
Đệm
Chỉnh màu
Gỡ rối
Giảm nhiễu
Làm sắc nét
Đảo ngược kênh
Grayscaling
Khử xen kẽ
Ánh xạ kênh âm thanh
Điều chỉnh âm lượng và chuẩn hóa âm thanh

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247