Xenonauts – [Windows]

[ad_1]

Xenonauts là trò chơi chiến lược trong đó bạn điều khiển một tổ chức quân sự đa quốc gia đang cố gắng bảo vệ Trái đất thời Chiến tranh Lạnh khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Họ được chia thành một cấp chiến thuật nơi nhóm binh sĩ (bền bỉ) của bạn chiến đấu với lực lượng mặt đất ngoài hành tinh và phục hồi công nghệ của họ, và cấp quản lý chiến lược. Nhượng quyền thương mại đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi các trò chơi chiến lược X-Com cổ điển. Xenonauts đầu tiên là một thành công tinh thần trực tiếp với UFO: Enemy Unknown (1994), nhưng Xenonauts-2 đưa nhượng quyền xuống con đường của riêng mình và đưa ra một bước ngoặt mới về một công thức cũ!

Các tính năng chính:
• Chiến đấu trên mặt đất: Trải nghiệm chiến đấu theo lượt căng thẳng trên các chiến trường đa dạng và có sức hủy diệt hoàn toàn trước vô số loài sinh vật ngoài hành tinh khác nhau. Các nhiệm vụ bao gồm tất cả mọi thứ từ việc bắt các UFO bị rơi và các căn cứ của người ngoài hành tinh đến bảo vệ các thành phố (hoặc thậm chí các cơ sở Xenonaut) chống lại sự tấn công của người ngoài hành tinh!
• Quản lý chiến lược: Quản lý sự bảo vệ hành tinh trên lớp chiến lược, cân bằng nhu cầu của các quốc gia tài trợ với chính bạn. Kinh phí của bạn bị hạn chế – bạn sẽ dành chúng cho các thiết bị chiến đấu mới, nhiều nhà khoa học hơn cho nỗ lực nghiên cứu hay mở rộng các phi đội đánh chặn của bạn?
• Cây nghiên cứu: Khai thác công nghệ ngoài hành tinh và biến nó chống lại chúng! Khám phá một cây nghiên cứu rộng lớn để mở khóa nâng cấp và trang bị cho binh lính và đánh chặn của bạn, đồng thời tiết lộ dần ý định và nguồn gốc của những kẻ xâm lược.
• Những người lính bền bỉ: Những người lính của bạn đạt được thứ hạng và cải thiện khả năng của họ từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác – giả sử bạn có thể giữ họ sống sót!
• Mô phỏng mới nổi: Các nhiệm vụ không được kịch bản trước mà dựa trên hành động của bạn; ví dụ: bắn hạ UFO Scout trên Bắc Cực và bạn sẽ nhận được nhiệm vụ bắt UFO Scout UFO bị rơi trong ô cực. Khởi động một nhiệm vụ vào ban đêm và bạn sẽ chiến đấu với tầm nhìn giảm trong bóng tối. Trò chơi không bao giờ diễn ra theo cùng một cách hai lần!

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247