Xây dựng website công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Các công ty đã sở hữu một website riêng, tuy nhiên, vì nhu cầu muốn tăng mức độ nhận diện của thương hiệu, website chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn nên đã quyết định lựa chọn ST47.NET  để thiết kế, xây dựng website thể hiện sự sang trọng xứng với đẳng cấp của doanh nghiệp.

Dưới đây là cách xây dựng website công ty chuyên nghiệp từ ST47.NET. Bắt đầu từ việc phân tích UX – UI, đánh giá tổng thể website cũ:

– Về tổng thể giao diện:

UI-UX không tốt dẫn đến trải nghiệm khách hàng kém;

Màu sắc nhợt nhạt, bình thường không làm nổi bật được tính cao cấp của sản phẩm;

Show ra quá nhiều Module khiến Website có cảm giác chật chội không cần thiết;

Trang giới thiệu không ấn tượng nên không làm nổi bật được giá trị thương hiệu của công ty trong quá trình xây dựng Website

– Về thông số kỹ thuật:

xây dựng website

Tốc độ Load chậm;

Chưa tối ưu SEO;

Nền tảng để quản trị Website khó khăn cho người sử dụng.

Dựa trên đánh giá như vậy, đội ngũ chuyên gia của ST47.NET  đã định hướng thiết kế , xây dựng Website của doanh nghiệp như sau:

Đánh giá, phân tích khi tiến hành thiết kế, xây dựng Website để tăng trải nghiệm người dùng.

Thiết kế giao diện với bố cục và màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu của công ty nhằm mục đích tôn lên chất tô mộc của gỗ và chất lượng cao của sản phẩm đầu ra.

Tối giản hóa các Module sản phẩm để tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái cho khách hàng truy cập.

Trau chuốt lại trong việc thiết kế từng Module sản phẩm, hình ảnh sản phẩm để nâng tầm sản phẩm lên, xây dựng website đúng lộ trình.

xây dựng website

Sử dụng các giải pháp để tăng tốc độ website, tối ưu hóa lại SEO và chuyển sang dùng nền tảng thiết kế website là PHP, đảm bảo độ an toàn và bảo mật của wesite, lại dễ dàng cho người sử dụng quản trị.Khi các doanh nghiệp dựa nhiều hơn vào mạng xã hội để tiếp cận đối tượng của họ, tầm quan trọng của một trang đích mạnh là bắt buộc.

Bạn có thể có sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội với lượng người theo dõi trung thành nhưng vẫn không thể nhận được lợi tức đầu tư nếu trang web của bạn không đáp ứng được nhu cầu và tiêu chuẩn của người tiêu dùng.

Đã đến lúc bạn cần làm mới , xây dựng website của mình. Hãy tìm hiểu ngay các thông tin về xu hướng thiết kế website mới nhất năm 2021 và các số liệu thống kê dưới đây để có hướng đi phù hợp với doanh nghiệp của mình.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ST47

Trụ sở: 01, Phạm Hùng, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Hotline: 0935.133.644

Email: hoanganh@st47.net

Website: st47.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.