Wubi – [Windows]

[ad_1]

Wubi là trình cài đặt Ubuntu được hỗ trợ chính thức cho người dùng Windows có thể đưa bạn đến với thế giới Linux chỉ bằng một cú nhấp chuột. Wubi cho phép bạn cài đặt và gỡ cài đặt Ubuntu như mọi ứng dụng Windows khác, một cách đơn giản và an toàn. Bạn có tò mò về Linux và Ubuntu không? Thử chúng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Wubi rất đơn giản

Không cần ghi CD. Chỉ cần chạy trình cài đặt, nhập mật khẩu cho tài khoản mới và nhấp vào “Cài đặt”, lấy cà phê và khi bạn quay lại, Ubuntu sẽ sẵn sàng cho bạn.

Wubi an toàn

Bạn giữ Windows như hiện tại, Wubi chỉ thêm một tùy chọn bổ sung để khởi động vào Ubuntu. Wubi không yêu cầu bạn sửa đổi các phân vùng của PC hoặc sử dụng bộ tải khởi động khác và không cài đặt trình điều khiển đặc biệt. Nó hoạt động giống như bất kỳ ứng dụng khác. Wubi không có phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại và là nguồn mở, bất kỳ ai cũng có thể xác minh điều đó.

Wubi là rời rạc

Wubi giữ hầu hết các tệp trong một thư mục và nếu bạn không thích nó, bạn chỉ cần gỡ cài đặt nó như bất kỳ ứng dụng nào khác.

Wubi là miễn phí

Wubi và Ubuntu hoàn toàn không mất gì (miễn phí như trong bia), nhưng vẫn cung cấp một hệ điều hành hiện đại, đầy đủ chức năng, không yêu cầu bất kỳ kích hoạt nào và không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng (miễn phí như tự do).

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247