WinSetupFromUSB – [Windows]

[ad_1]

WinSetupFromUSB là một chương trình Windows, chuẩn bị flash USB đa tốc độ hoặc đĩa cố định để cài đặt bất kỳ phiên bản Windows nào kể từ 2000 / XP, khởi động nhiều hương vị Linux và * BSD khác nhau, cũng như nhiều tiện ích dựa trên Windows, Linux, DOS và các tiện ích khác. Do chương trình phiên bản 1.1 có thể tạo đĩa USB với các phiên bản Windows hỗ trợ (U) EFI (Vista x64 SP1 và phiên bản x64 mới hơn), nên đĩa USB nào có thể được sử dụng trong cả hai chế độ (U) EFI và Legacy BIOS.

Những gì có thể được thêm vào đĩa USB bằng WinSetupFromUSB:

Nhiều bộ tệp thiết lập Windows- XP, 2000, 2003, Vista, WIndows 7, Server 2008, Windows 8, Server 2012, cả hai phiên bản 32 và 64 bit đều được hỗ trợ. Kể từ phiên bản 1.1, chương trình cho phép tạo một đĩa USB có thể khởi động cả ở chế độ BIOS và (U) EFI.
Nhiều nguồn dựa trên WinPE2 (Vista trở lên) từ các tệp ISO như Windows Defender Offline, các phiên bản Norton Ghost gần đây và PE (môi trường cài đặt sẵn) dựa trên các đĩa khôi phục của nhà sản xuất PC.
Nguồn WinPE1 đơn lẻ, chẳng hạn như BartPE, UBCD4Win, LiveXP và các dự án WinBuilder tương tự, WinFLPC, v.v.
Nhiều bản phân phối và tiện ích dựa trên Linux từ các tệp ISO – Debian, Ubuntu, Fedora, CentOS để đặt tên cho một số ít, điều này bao gồm hầu hết các đĩa cứu hộ chống vi-rút
Nhiều hình ảnh ISO khác miễn là chúng tương thích với mô phỏng CD grub4dos, chẳng hạn như Ultimate Boot CD, hầu hết các tiện ích dựa trên DOS, đĩa khởi động Acronis và Paragon, v.v.
Menu khởi động Syslinux và nguồn đơn tùy chọn sử dụng Syslinux hoặc Isolinux làm bộ tải khởi động

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247