WindowTop – [Windows]

[ad_1]

WindowTop cho phép bạn ghim bất kỳ cửa sổ nào lên trên cùng, bật độ trong suốt của cửa sổ, thậm chí nhấp qua cửa sổ trong suốt, đặt chế độ tối / đọc cửa sổ, thu nhỏ cửa sổ thành kích thước nhỏ và hơn thế nữa.

Nó nhằm giúp bạn làm việc với cửa sổ theo cách hiệu quả hơn nhiều.

Nó đi kèm với 5 tính năng cần thiết, có sẵn để truy cập nhanh từ menu mới được gắn vào mỗi thanh tiêu đề của windows. Các tùy chọn menu chỉ xuất hiện khi di chuột qua và thùng chứa có thể được di chuyển qua thanh tiêu đề.
Và cũng từ HotKeys.

Hầu hết các tính năng đều quen thuộc và tự giải thích. nhưng một số là sáng tạo và cần một lời giải thích –

Cửa sổ thu nhỏ:
Quá nhiều cửa sổ thu nhỏ trong thanh tác vụ? Có một mớ hỗn độn lớn trong thanh tác vụ?
bạn có thể thu nhỏ các cửa sổ theo cách mà chúng sẽ không hiển thị trên
thanh tác vụ. chúng sẽ trở thành những ô vuông nhỏ nằm trên đỉnh. mỗi hình vuông
là cửa sổ thu nhỏ. Bây giờ bạn có không gian mới để thu nhỏ các cửa sổ của mình, không chỉ trên thanh tác vụ mà còn cả màn hình.

Đặt cửa sổ tối:
Đôi khi bạn có thể muốn dừng nhìn thấy ánh sáng rực rỡ này đến từ màn hình của bạn trong khi bạn đọc hoặc viết một cái gì đó. Bạn có thể muốn xem ở chế độ tối, như tôi vừa làm trong khi viết những dòng này. Bạn có thể loại bỏ tất cả các màu trắng sáng bằng một cú nhấp chuột vào nút ‘SET DARK’. nó hoạt động trên mọi chương trình win32. không bao gồm các ứng dụng chỉ dành cho Windows 10.

Nhấp qua:
Nó thậm chí còn tốt hơn bây giờ! Bạn có thể thiết lập độ trong suốt của cửa sổ và trên đầu trang. NHƯNG bạn vẫn mất một cái gì đó – bạn có ít khu vực làm việc hơn trên phần mềm chỉnh sửa của mình .. Thỉnh thoảng bạn có thể cần phải di chuyển cửa sổ mà bạn đặt lên trên. Không phải trong khi bạn sử dụng tính năng này + Đặt tính năng Độ mờ cửa sổ. Nếu bạn bật Opacity + TOP + Nhấp qua, thì bây giờ bạn cũng không mất vùng làm việc màn hình có lợi trên phần mềm chỉnh sửa.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247