Website và Facebook doanh nghiệp nên ưu tiên?

Website và Facebook doanh nghiệp nên ưu tiên? Bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn

1.Online hay offline

Online với mỗi đơn vị được đại diện bằng một trang web có một địa chỉ IP duy nhất. Nên nhớ các mạng xã hội như facebook, trang tìm kiếm google hay các trang thương mại điện tử, bản chất cũng chỉ là một trang web.

Với người làm kinh doanh trang website chính của bạn trên thế giới online. Fanpage hay các shop ở các trang thương mại điện tử chính. Hay nói theo ngôn ngữ kinh doanh, đó là các “kênh bán hàng” của bạn.

Website và facebook

2. Fanpage ?

– Fanpage của bạn đặt ở một “cái chợ” sôi động nhất hành tinh. Nơi có nhiều khách hàng tập trung nhất.

– Fanpage, dù của công ty lớn hay công ty nhỏ hay của một bạn bán hàng cá nhân, đều có cấu trúc như nhau.

– Fanpage bạn không thể “trưng bày sản phẩm” của bạn như ở cửa hàng, không thể bố trí một “phòng chức năng”

 

Website và facebook

3. Website là công ty

Trang web chính là công ty của bạn trên thế giới online. Ở đó bạn có thể trưng bày mọi thứ bạn muốn theo cách bạn muốn. Công ty “online” của bạn to hay nhỏ, có bao nhiêu phòng ban trong đó cũng tuỳ nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể thiết kế trang web theo cách mình thích (nhưng vẫn nên thiết kế theo cách khách hàng của bạn thích hơn là cách bạn thích).

Website và facebook

Cũng như thế giới thực, bạn không thể mang cả công ty của bạn và đặt trong “chợ”. Bạn chỉ có thể mời khách hàng đến công ty của bạn. Và trên thế giới online, quảng đường đến chợ hay đến công ty của bạn cũng như nhau, bằng một cái clich chuột và thời gian chờ khoảng hơn 3s (theo tốc độ mạng hiện nay). Tất nhiên, sẽ có nhiều người đến chợ hơn là đến công ty của bạn, bởi vì đơn giản mọi người không thể nhớ được địa chỉ nhà của bạn trong 1,24 tỷ địa chỉ trên thế giới (theo thống kê của vpnmentor).

4. Fanpage và Website:

Fanpage

Và tại sao bạn nên quảng cáo trên Facebook (hay các mạng xã hội khác), đơn giản vì ở đó có đông người sẽ giúp bạn tiếp cận được NHIỀU khách hàng hơn và ĐÚNG khách hàng hơn.

Để tối ưu hiệu quả cho việc bán hàng, marketing và chăm sóc khách hàng trên Facebook, bạn có thể sử dụng giải pháp quản lý bán hàng miễn phí harasocial. Tăng gấp 3 lần tỷ lệ chốt đơn hàng và hiệu suất của nhân viên, hạn chế tình trạng khách hủy đơn và không bỏ sót bất kỳ tương tác nào của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhà bán hàng có thể tăng doanh số, bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng 24/7 với nền tảng harafunnel. Tự động trả lời comment và inbox khách hàng theo kịch bản, tối đa hiệu quả quảng cáo và chốt đơn, tự động quảng cáo tiếp cận đúng những khách hàng tiềm năng chưa mua hàng. Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh trên Facebook với các công cụ hoàn toàn miễn phí.

Website

Xây dựng thương hiệu (cho dù đó là thương hiệu nhà sản xuất, thương hiệu dịch vụ, hay thương hiệu bán lẻ) bạn đều cần một trang website.

Sản phẩm trên fanpage, có khách hàng hỏi hướng dẫn sử dụng sản phẩm, bạn phải mất một thời gian khá lâu mới lục ra được cái hướng dẫn mà mình đã post trên facebook.

Website, bạn có thể nói về uy tín của bạn, năng lực của bạn, văn hoá doanh nghiệp của bạn, triết lý kinh doanh, lợi ích mà bạn mang đến cho khách hàng,… Bạn có thể post những bài này trên Fanpage, nhưng hiếm có khách hàng nào đủ kiên nhẫn lục lọi trên facebook của bạn.

Fanpage là nơi quảng bá và bán sản phẩm tốt, và cũng là một kênh thuận tiện để tương tác và chăm sóc khách hàng

Trang website sẽ mang đến hiệu càng quả cao khi mỗi khách hàng mang lại cho bạn giá trị càng lớn. Khách hàng ít, sản phẩm, đơn hàng giá trị cao thì việc có một website càng mang đến hiệu quả kinh doanh cao.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ST47

Trụ sở: 01, Phạm Hùng, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Hotline: 0935.133.644

Email: hoanganh@st47.net

Website: st47.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.