Wallpaper Cycler – [Windows]

[ad_1]

Wallpaper Cycler là một trình quản lý và thay đổi hình nền máy tính dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ để loại bỏ hình nền tĩnh nhàm chán đó trên máy tính để bàn của bạn. Bạn có thể thay đổi hình nền với độ trễ cụ thể hoặc tại thời điểm cụ thể. Hình nền được quản lý dễ dàng trong các danh mục đa cấp có thể có các hạn chế về thời gian để cung cấp cho máy tính để bàn của bạn giao diện phụ thuộc thời gian hoặc theo mùa. Ví dụ: một danh mục có thể được xác định cho hình nền sẽ chỉ được sử dụng vào mùa hè, vào ban đêm, v.v. Các danh mục có thể được liên kết với các thư mục trên đĩa cứng của bạn để tự động phát hiện hình nền mới. Rất nhiều sự chú ý đã được dành cho hiệu suất của Cycler. Do đó, Wallpaper Cycler cho phép bạn quản lý hàng chục ngàn hình nền mà không bị chậm lại. Bạn có thể gán thẻ cho hình nền, bố cục và / hoặc danh mục. Thẻ có thể được sử dụng để liên kết hình nền với bố cục cụ thể, để tạo Thư mục tìm kiếm đóng vai trò là danh mục động, v.v. Thẻ cũng có thể được sử dụng kết hợp với tính năng Định hướng thông minh để chọn hình nền ví dụ khi màn hình của bạn ở chế độ dọc và ngang hình nền khi nó ở chế độ phong cảnh.

Một thuật toán lựa chọn ngẫu nhiên nâng cao được đưa vào để đảm bảo rằng tất cả các hình nền được chọn ngẫu nhiên trước khi hình nền xuất hiện lại. Cycler hình nền cũng bao gồm một tiện ích Windows Vista để điều khiển Cycler hình nền từ thanh bên Windows.

Cycler hình nền đi xa hơn nhiều so với hầu hết các cycler hình nền khác. Tính năng bố trí mạnh mẽ cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh của riêng mình để sử dụng trên máy tính để bàn của bạn. Bố cục cho phép bạn hiển thị một sự kết hợp không giới hạn của các đối tượng sau trên máy tính để bàn của bạn, có thể được đặt tự do ở bất cứ đâu trên máy tính để bàn của bạn.

* lịch,
* trích dẫn,
* ghi chú,
* webcam,
* hình nền khác,
* ghi chú lịch đối tượng,
* tiêu đề tin tức (RSS)

Bạn thậm chí có thể thêm một đối tượng nhiều lần trên màn hình nền với mỗi cài đặt riêng. Bất kỳ sự kết hợp hiệu ứng nào (mờ, độ sáng, tông màu, mặt nạ, họa tiết, …) đều có thể được áp dụng cho từng đối tượng riêng lẻ. Hệ thống hiệu ứng có thể được mở rộng với DLL hiệu ứng của bên thứ 3 với sự trợ giúp của SDK hiệu ứng.

Cycler hình nền bao gồm một mô-đun bảo vệ màn hình hiển thị trình chiếu tất cả các hình nền của bạn với các hiệu ứng chuyển tiếp. Nó cũng có thể theo dõi tải CPU của bạn khi nó muốn chu kỳ và ngăn chặn việc đạp xe khi CPU của bạn quá bận.

Hình nền Cycler có ba loại hình nền: hình ảnh, độ dốc và URL. Hình nền URL cho phép bạn thêm webcam vào máy tính để bàn của bạn. Rất nhiều định dạng hình ảnh được hỗ trợ, chẳng hạn như JPG, JPE, BMP, DIB, RLE, TIF, PNG, TGA, ICB, VDA, VST, JP2 (JPEG2000), JPC, PCX, DCX, PNM, PGM, PBM, PPM , RAS, ICO, ANI, EMF, WMF và GIF.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247