WACUP – [Windows]

[ad_1]

WACUP (có thể được phát âm là đánh thức hoặc wac-up hoặc tuy nhiên bạn thích nó bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình) được thiết kế để chỉ hoạt động với bản phát hành Winamp 5.666 được vá để cung cấp sửa lỗi, cập nhật các tính năng hiện có và quan trọng nhất là các tính năng mới với mục tiêu để cuối cùng trở thành trình phát đa phương tiện tương thích Winamp của riêng nó.

WACUP sử dụng các lợi ích của Winamp dựa nhiều vào hệ thống trình cắm để các trình cắm mới có thể thêm các tính năng bổ sung cũng như cho phép thay thế được tạo ra nhằm cung cấp các triển khai tốt hơn so với các plugin bổ sung có trong Winamp.

Không giống như Winamp chính thức, dự án cộng đồng này hoạt động và có động lực cao, bởi vì nó được thúc đẩy bởi các yêu cầu của người dùng thay vì lợi ích thương mại.
Bây giờ tự hào với các tính năng mới cho thời đại phát trực tuyến hiện đại từ các trang truyền thông khác nhau, và thậm chí cả những giai điệu cũ của chip và trình theo dõi với hỗ trợ định dạng mở rộng, sử dụng các codec mới nhất có sẵn.
Được trang bị sẵn các chức năng để truyền phát nguồn cấp dữ liệu radio của riêng bạn và là DJ tại nhà của riêng bạn.
Các công cụ thiết yếu như màn hình dạng sóng, đồng hồ lớn và quản lý danh sách phát mở rộng làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng cho các DJ bán chuyên nghiệp.

Khi cấp phép có sẵn, tất cả các thành phần cập nhật đang được cung cấp dưới dạng mã nguồn mở.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247