VUDU – [Windows]

[ad_1]

Khám phá, xem và thu thập những bộ phim và TV mới nhất với VUDU. Xem ngay các bản hit như Jurassic World, Empire Season 2, Avengers Age of Ultron và nhiều tựa game khác mà bạn sẽ không tìm thấy trên Netflix. Ứng dụng VUDU cho iPhone và iPad cho phép bạn duyệt toàn bộ hơn 100.000 thư viện VUDU, xem đoạn giới thiệu phim và các tính năng thưởng miễn phí, thêm phim và chương trình TV yêu thích vào danh sách mong muốn của bạn. Quản lý bộ sưu tập của bạn trên trang web VUDU, sau đó khởi chạy ứng dụng VUDU để phát trực tuyến và xem trực tuyến hoặc tải xuống để thưởng thức ngoại tuyến.

VUDU hỗ trợ phát lại phim UltraViolet, phát lại phim Disney Anywhere và Google Chromecast. Và nó không chỉ dành cho iOS! Bạn cũng sẽ tìm thấy VUDU trên TV thông minh, Mac / PC, Xbox One, Xbox 360, PlayStation 4, PlayStation 3, Roku, Chromecast, đầu phát DVD / Blu-Ray được kết nối internet và hơn thế nữa.

TÍNH NĂNG THÊM
• Bây giờ bạn có thể duyệt toàn bộ thư viện VUDU và xem hàng ngàn đoạn giới thiệu và tính năng thưởng miễn phí. Nó chắc chắn nhịp đập bắt kịp tin tức đám cưới và em bé trên Facebook.
• Đề xuất tìm kiếm tự động ma thuật trên hơn 100K + phim và chương trình truyền hình, cộng với sắp xếp và lọc theo thể loại, ngày, đánh giá và hơn thế nữa. Ví dụ, Kinh dị năm 1980. Hoặc những bộ phim của năm 1980 với <20% đánh giá mới trên Rotten Tomatoes. Cùng khác
• Thêm bản phát hành mới và yêu thích vào danh sách mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể quản lý danh sách mong muốn và bộ sưu tập của mình trên trang web của VUDU. Bạn hiện không thể mua hoặc thuê tiêu đề thông qua ứng dụng.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247