VPNGhost – [Windows]

[ad_1]

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ VPN đáng tin cậy mà còn chạy proxy web miễn phí. Bỏ chặn các trang web tại trường học hoặc nơi làm việc của bạn. Thành viên VPNGhost có thể sử dụng nó miễn phí quảng cáo.

Mã hóa kết nối của bạn và bảo mật thông tin trực tuyến của bạn như thẻ tín dụng, chi tiết tài khoản trực tuyến như mật khẩu và tên người dùng, chi tiết ngân hàng trực tuyến và thông tin nhạy cảm khác với mã hóa 4096 DH AES-256 Bit của chúng tôi.

Kết nối từ mọi nơi. Khi được kết nối với mạng công cộng, tin tặc có thể đánh cắp thông tin nhạy cảm của bạn. Bằng cách sử dụng VPNGhost, kết nối mạng công cộng sẽ được bảo mật và mã hóa; giữ tất cả các chi tiết cá nhân của bạn an toàn.

Bảo vệ tính ẩn danh của bạn khi được kết nối. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật và mã hóa, giữ kín mọi thông tin cá nhân của bạn. VPNGhost che dấu địa chỉ IP của bạn để đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn không thể bị chặn, theo dõi và ghi lại bởi nhà cung cấp dịch vụ internet, công ty, trường học hoặc chính phủ của bạn.

Bỏ qua kiểm duyệt Internet Truy cập vào Facebook, Twitter, Hulu, Youtube, ITV Player, BBC, Skype, Pandora và nhiều trang web được lọc hơn trong trường học, cơ quan hoặc quốc gia của bạn. VPNGhost sử dụng máy chủ chuyên dụng gigabit để đảm bảo tốc độ tốt nhất với trình duyệt video chất lượng cao.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247