VMLite VBoot – [Windows]

[ad_1]

VBoot cho phép bạn khởi động một máy tính vật lý từ một tệp đĩa ảo duy nhất ở định dạng VHD / VMDK / VDI / Raw. Mỗi tệp chứa một hệ điều hành duy nhất. Nó hỗ trợ Windows 2000, Windows XP, Vista, Windows 7, 2003 Server, 2008 Server và Linux 2.6, 32- và 64-bit. VBoot làm cho nhiều khởi động cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép một tệp vào máy tính vật lý và nó có thể khởi động vào HĐH có trong tệp đó. VBoot cung cấp khả năng khởi động XP VHD riêng, khởi động Vista VHD, khởi động Windows 7 VHD, khởi động Linux VHD, khởi động VHD máy chủ 2003 và khởi động VHD máy chủ 2008.

VBoot rất dễ sử dụng, bạn có thể cài đặt một hệ điều hành mới vào tệp đĩa ảo từ các tệp OS cd / dvd hoặc .iso, sau đó khởi động máy tính bằng tệp đĩa ảo được tạo.

VBoot lần đầu tiên cũng cho phép bạn cài đặt Windows từ tệp iso, thay vì sử dụng ổ đĩa cdrom vật lý.

VBoot hỗ trợ các đĩa khác nhau và rất dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng khôi phục về trạng thái trước hoặc làm cho phiên không thay đổi khi tất cả các thay đổi hệ thống sẽ bị loại bỏ sau khi khởi động lại, và do đó, lý tưởng để đối phó với bất kỳ vi-rút hoặc phần mềm gián điệp máy tính nào.

Bạn có thể sử dụng phần mềm MyOldPC của chúng tôi để chuyển đổi máy vật lý của bạn thành tệp đĩa ảo, bạn có thể chạy tệp đĩa ảo dưới dạng máy ảo bằng VMLite Workstation hoặc sử dụng cùng tệp này để khởi động trực tiếp PC vật lý mới của bạn để đạt hiệu suất cao hơn .
Hướng dẫn chi tiết xem: http://www.vmlite.com/vboot/instructions.html .

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247