ViceVersa – [Windows]

[ad_1]

ViceVersa thực hiện đồng bộ hóa tệp, sao chép tệp, sao lưu tệp và so sánh tệp. Nó có thể tự động xác minh dữ liệu bằng tổng kiểm tra CRC32.

ViceVersa cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp, sao chép các thư mục, thực hiện sao lưu và thực hiện so sánh tệp và thư mục hơn bao giờ hết: đổi mới, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
ViceVersa hoạt động giữa các máy tính, ví dụ: Laptop, Desktop, Workstation, Server, qua mạng LAN, WAN, VPN, USB và với bất kỳ loại phương tiện lưu trữ nào bao gồm Đĩa cứng ngoài, đĩa Zip, ổ flash USB, CD-RW, DVD, NAS (Lưu trữ đính kèm mạng).
Chế độ xem song song độc đáo của ViceVersa nhanh chóng hiển thị cho bạn trạng thái mới nhất của các tệp của bạn và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình.
Bạn có được phần mềm sao lưu tệp dễ dàng với lưu trữ tệp linh hoạt, phần mềm đồng bộ hóa hai chiều, sao chép tệp tự động và thư mục (= phản chiếu tệp), so sánh tệp CRC và xác minh tệp để đảm bảo bản sao của bạn vẫn giống nhau.
ViceVersa có thể sao chép các tệp đang mở mà không cần đóng chương trình bạn đang làm việc. Điều này bao gồm các tệp Outlook PST, Outlook Express, cơ sở dữ liệu QuickBooks, tài liệu Word và Excel, cơ sở dữ liệu SQL.
Với nén và mã hóa, đồng bộ hóa thời gian, lưu trữ tệp, sửa đổi tệp và phiên bản, ViceVersa mang đến sự linh hoạt mà bạn cần để giữ an toàn và bảo vệ dữ liệu của bạn.

ViceVersa MIỄN PHÍ là phiên bản phần mềm miễn phí của chương trình ViceVersa PRO. Chức năng so với ViceVersa thương mại bị hạn chế, nhưng điều này rất tốt cho việc sử dụng đồng bộ hóa thư mục chung.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247