UFS Explorer Standard Recovery – [Windows]

[ad_1]

Phục hồi tiêu chuẩn UFS Explorer được phát triển để làm cho việc khôi phục dữ liệu phức tạp thậm chí trở thành một quy trình đơn giản cho cả người dùng gia đình và các chuyên gia.

Phần mềm bao gồm các cơ chế tinh vi cho phép dễ dàng khôi phục các tệp và dữ liệu bị vô tình xóa do hỏng hệ thống logic sau khi định dạng đĩa, trục trặc phần cứng, lỗi phần mềm, tấn công vi rút, mất điện, v.v.

UFS Explorer Standard Recovery hỗ trợ một loạt các hệ thống tệp của các HĐH khác nhau, bao gồm Windows (FAT / FAT32 / exFAT và NTFS), macOS (APFS, HFS +), Linux (XFS, Ext2, Ext3, Ext4, Linux JFS, ReiserFS, UFS / UFS2, UFS cuối lớn, Btrfs) và BSD / Solaris (UFS, khối lượng ZFS đơn giản). Các khối lượng được mở rộng, như MDADM, Apple, NT LDM, LVM và các loại khác được tự động nhận dạng và lắp ráp bởi tiện ích, mà không cần thêm bất kỳ hành động nào của người dùng.

Chương trình này có khả năng khôi phục các tệp từ các thiết bị khác nhau, như PC, ổ flash USB, thẻ nhớ của máy ảnh / video, ổ cứng ngoài, v.v. Ngoài ra, ứng dụng hoạt động hiệu quả với hình ảnh đĩa và đĩa ảo được tạo bằng phần mềm ảo hóa lớn, như VMware và Hyper-V, cho phép phục hồi dữ liệu thành công như nhau từ cả kho lưu trữ vật lý và ảo.

Giao diện thân thiện với người dùng của UFS Explorer Standard Recovery có thể được điều chỉnh để phù hợp với độ phân giải màn hình và cung cấp hướng dẫn từng bước rõ ràng thông qua quá trình khôi phục dữ liệu, đơn giản hóa các tác vụ phức tạp, do đó có thể được thực hiện chỉ bằng vài cú click chuột. Hơn nữa, ứng dụng được cải tiến với nhiều tùy chọn bộ lọc và sắp xếp hữu ích khác nhau và cho phép xem trước các tệp tìm thấy ở hầu hết các định dạng phổ biến, bao gồm hình ảnh, tài liệu PDF và văn bản.

UFS Explorer Standard Recovery áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất để quét thiết bị để tìm dữ liệu bị mất và khôi phục các tệp bị mất và bị xóa trong khi làm việc ở chế độ chỉ đọc an toàn, không thực hiện bất kỳ sửa đổi rủi ro nào trên bộ lưu trữ, làm cho hoạt động trở nên vô hại đối với dữ liệu.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247