UFS Explorer RAID Recovery – [Windows]

[ad_1]

UFS Explorer RAID Recovery là một sản phẩm phần mềm hoàn thành tập trung vào các tác vụ khôi phục dữ liệu liên quan đến RAID.

Chương trình cho phép xây dựng lại các hệ thống RAID phức tạp có độ phức tạp khác nhau, cả phần mềm và phần cứng, bao gồm các mẫu RAID tiêu chuẩn, các cấp RAID lồng nhau / lai cũng như cấu hình RAID tùy chỉnh và khôi phục dữ liệu bị mất do lỗi người dùng hoặc các vấn đề logic khác nhau.

Phần mềm hỗ trợ một loạt các hệ thống tệp của Windows (NTFS, FAT, FAT32, exFAT), macOS (HFS +, APFS), Linux (Ext2, Ext3, Ext4, XFS, JFS, ReiserFS, UFS / UFS2, Btrfs), BSD / Solaris (khối lượng ZFS đơn giản và sọc) và có khả năng phát hiện và làm việc với nhiều công nghệ lưu trữ hiện đại khác nhau, như MDADM, Logical Disk Manager, MS Storage Spaces, LVM, Synology Hybrid RAID, Apple Software Drive, Apple Fusion Drive, Intel Matrix, RAID-Z và những người khác.

Các kỹ thuật phần mềm nâng cao cho phép xây dựng RAID từ các đĩa vật lý hoặc một tập hợp các hình ảnh đĩa, chỉnh sửa cấu hình RAID hoặc lưu chúng để tiếp tục làm việc. Ngoài ra, phần mềm có trình xem thập lục phân nhúng để phân tích ngắn gọn dữ liệu trên các phân vùng và đĩa.

Hơn nữa, chương trình cung cấp một bộ công cụ mở rộng để làm việc với các đĩa bị hỏng: RAID với các cung bị hỏng có thể được tái tạo một cách thích ứng bằng cách sử dụng chẵn lẻ (đối với RAID 5 và RAID 6), bản sao dữ liệu (đối với RAID 1) hoặc hình ảnh đĩa với giả của các khu vực xấu với sự giúp đỡ của bản đồ khu vực xấu.

Ngoài các thiết bị dựa trên RAID và RAID, như NAS, phần mềm này có thể áp dụng để phục hồi dữ liệu từ các kho khác: PC và máy tính xách tay, ổ flash USB, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài, máy ảo, tệp hình ảnh đĩa, v.v.

Phần mềm đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn bằng cách làm việc ở chế độ chỉ đọc an toàn trong khi các tùy chọn hữu ích khác nhau như sắp xếp, bộ lọc tìm kiếm, xem trước tệp, phóng to giao diện, trình tạo hình ảnh lưu trữ, v.v. giúp quá trình dễ dàng và trơn tru.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247