UFS Explorer Professional Recovery – [Windows]

[ad_1]

UFS Explorer Professional Recovery là một ứng dụng phần mềm hạng nhất được phát triển cho các chuyên gia trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu. Phần mềm kết hợp thành công các thuật toán phục hồi dữ liệu tiên tiến nhất với các công cụ khác nhau để phân tích kỹ lưỡng và chỉnh sửa dữ liệu thô.

Chương trình cho phép lắp ráp RAID với các loại và cấp độ khác nhau, bao gồm cả cấu hình RAID kết hợp và tùy chỉnh và do đó có thể khôi phục các tệp từ các hệ thống lưu trữ phức tạp, như NAS và các thiết bị dựa trên RAID khác, bên cạnh phương tiện kỹ thuật số độc lập phổ biến. Tiện ích hoạt động với cả RAID phần mềm / phần cứng cũng như các mảng bao gồm hình ảnh đĩa hoặc đĩa ảo.

UFS Explorer Professional Recovery có một bộ các kỹ thuật giải mã cung cấp phương tiện để phục hồi dữ liệu từ kho lưu trữ được mã hóa (mã hóa toàn bộ đĩa, LUKS, Apple FileVault, eCryptFS, v.v.) Ngoài ra, một danh sách dài các công nghệ ảo được hỗ trợ tạo ra chương trình có khả năng xử lý không chỉ với các hình ảnh đĩa đơn giản mà cả các đĩa ảo của VMware, Hyper-V, Parallels, EnCase, tập tin Runtime, Synology Sp thưa iSCSI, kho ảo đa cấp và các hệ thống khác.

Chương trình được tăng cường với sự hỗ trợ rộng rãi của các công nghệ lưu trữ hiện đại, như Apple Core Storage, cung cấp mỏng LVM, Drobo BeyondRAID, Logical Disk Manager, MS Storage Spaces, Synology Hybrid RAID, RAID-Z và các hệ thống tệp được áp dụng trong các môi trường phổ biến khác nhau: Windows (NTFS, FAT, FAT32, exFAT, ReFS / ReFS 2), macOS (HFS +, APFS), Linux (Ext2-Ext4, XFS, JFS, ReiserFS, UFS, Btrfs) BSD / Solaris (ZFS,) VMFS6).

Giao diện đa công cụ toàn diện giúp phần mềm phù hợp ngay cả đối với các tác vụ khôi phục dữ liệu phức tạp nhất. Hệ thống quản lý đĩa tự động phát hiện các kho lưu trữ và mở hình ảnh đĩa. Trình quản lý tệp bao gồm tìm kiếm tệp, phân tích dữ liệu, nhận dạng và định vị theo nội dung tệp và mô tả tệp. Trình quản lý phục hồi hệ thống tệp cho phép tìm và khôi phục tệp vào đĩa cục bộ.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247