TwistPad – [Windows]

[ad_1]

Twistpad là một trình soạn thảo mã và văn bản đầy đủ tính năng cho Windows. Twistpad có thể được sử dụng như một trình thay thế notepad đơn giản hoặc trình chỉnh sửa đóng gói đặc trưng nhắm mục tiêu các nhà phát triển web và phần mềm.

Twistpad hỗ trợ đầy đủ các cú pháp tô sáng cú pháp (từ khóa được tô màu) cho các định dạng phổ biến nhất ngoài hộp (HTML, ASP, XML, C ++, Pascal, v.v.) nhưng sức mạnh của nó phụ thuộc vào việc dễ dàng tạo các lược đồ tô sáng mới.

Xử lý văn bản không có vấn đề gì trong Twistpad, bên cạnh các thao tác clipboard thông thường, có một loạt các lệnh định dạng sẽ đơn giản hóa công việc của bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Được viết bằng Win32 nguyên gốc, bạn có thể chắc chắn rằng không có DLL hệ thống nào được cài đặt hoặc thay đổi. Hiệu suất cũng là điều chúng tôi đã nghĩ đến khi thiết kế Twistpad, vì vậy thời gian khởi động nhanh và phân tích văn bản nhanh được đảm bảo.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ Unicode, Kiểm tra chính tả và Kiểm tra chính tả hoạt động, so sánh các tệp văn bản (ngay cả các tệp hiện đang mở và chưa lưu), Xuất sang Định dạng văn bản đa dạng và HTML, Tìm và thay thế trong tệp, Quản lý dự án, Tự động hoàn thành, Tự động thay thế, Tự động khôi phục, hỗ trợ Công cụ / Trình biên dịch, Thanh công cụ / Trình biên tập ngữ cảnh có thể định cấu hình / Phím tắt / Màu sắc, định dạng văn bản nâng cao (nối dòng loại bỏ các dòng trống, v.v.), sắp xếp văn bản, chế độ di động1 và nhiều tính năng khác.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247