TuneFab Apple Music Converter – [Windows]

[ad_1]

Như chúng ta đã biết, các bản nhạc Apple Music được mã hóa bằng DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số), giới hạn bạn thưởng thức Apple Music trên các thiết bị cụ thể như iPhone, điện thoại thông minh Android và PC Windows. Vì vậy, bạn không thể chuyển và nghe Apple Music trên Máy nghe nhạc MP3, bảng điều khiển trò chơi, âm thanh xe hơi, v.v. Và khi bạn hủy đăng ký Apple Music, tất cả các bản nhạc bạn đã tải xuống sẽ bị mất. Để giải quyết những vấn đề này, bạn có thể nhận trợ giúp từ TuneFab Apple Music Converter.

1. Chuyển đổi Apple Music sang MP3 / M4A / M4R
Apple Music Converter cho phép bạn chuyển đổi Apple Music sang các định dạng tệp âm thanh phổ biến bao gồm MP3, AAC, AC3, AIFF, AU, FLAC, M4A, M4R và MKA. Sau đó, bạn có thể phát các bài hát Apple Music trên bất kỳ thiết bị nào, bao gồm chơi Apple Music trên iPod Nano, iPod Classic, iPod Shuffle, máy nghe nhạc MP3, máy tính bảng Android, điện thoại Windows, PS4, PS3, Xbox, v.v.

2. Chuyển đổi iTunes M4B và Audiobooks Audible AA / AAX
Bạn có thể tách DRM từ audiobook của AA / AAX và chuyển đổi AA / AAX sang MP3 hoặc M4A với đầy đủ thẻ ID3 và thông tin chương. Bạn cũng được phép chuyển đổi audiobook iTunes M4B sang MP3, AC3, v.v.

3. Trích xuất âm thanh từ iTunes Video
Chương trình này cho phép bạn trích xuất các tệp âm thanh từ phim iTunes, Music Video, chương trình TV và Podcast trực tiếp.

4. Nhận biết và giữ thẻ ID3 một cách thông minh
TuneFab Apple Music Converter có thể tự động lấy thông tin âm nhạc, bao gồm thông tin về Tác phẩm nghệ thuật và Siêu dữ liệu như tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, số lượng theo dõi và thể loại. Và giữ chúng trong các tệp MP3, M4A đầu ra sau khi chuyển đổi. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa các thẻ ID3 và thông tin siêu dữ liệu theo cách thủ công.

5. Thông tin chi tiết về TuneFab Apple Music Converter
Phiên bản mới nhất: V.6.3.5 (Windows) và V.6.1.0 (Mac)
Hệ thống hỗ trợ: Windows 10 / 8.1 / 8/7 (32 & 64 bit) và Mac OS X 10.9, 10.10, 10.11, 10.12 và 10.13.
Hỗ trợ iTunes: Hoàn toàn tương thích với iTunes 12.8.0.150.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247