Trillian – [Windows]

[ad_1]

Trillian là một ứng dụng nhắn tin tức thời hoạt động trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn trong khi giữ cho các cuộc trò chuyện của bạn được đồng bộ hóa gọn gàng giữa tất cả chúng! Chúng tôi nghĩ rằng cuộc trò chuyện nên được chia sẻ dễ dàng giữa tất cả các thiết bị của bạn, không bị kẹt dưới dạng tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn. Đây là cách chúng tôi làm điều đó:
• TIN NHẮN NGAY LẬP TỨC: Tên người dùng Trillian duy nhất của bạn có thể được sử dụng để gửi tin nhắn không giới hạn miễn phí. Trillian sử dụng gói dữ liệu hiện có của bạn và / hoặc WiFi.
• MỌI NƠI: Tính năng ứng dụng khách liên tục của Trillian cung cấp các cuộc trò chuyện của bạn ngay lập tức giữa tất cả các thiết bị được kết nối của bạn. Ngoài ra, Trillian sẽ tự động tắt tiếng thông báo đẩy trên thiết bị di động nếu bạn đang hoạt động trên máy tính để bàn – không còn phải đối phó với điện thoại ù trên bàn cả ngày!
• ĐƠN GIẢN: Trillian nhấn mạnh vào việc gửi tin nhắn nhanh chóng và đáng tin cậy và giao diện đẹp, dễ sử dụng.
• ĐẢM BẢO: Mọi liên lạc với máy chủ Trillian đều sử dụng TLS để đảm bảo bên thứ ba không thể đọc được các cuộc trò chuyện của bạn.
• TƯƠNG TÁC: Tất nhiên, Trillian sẽ không là Trillian nếu không hỗ trợ Facebook Chat, MSN, Google Talk, AIM, ICQ, Yahoo!, Và Jabber.

Trillian … bây giờ cũng cho các doanh nghiệp!
Với Trillian for Business, toàn bộ công ty của bạn vẫn kết nối trong thời gian thực. Thảo luận về các dự án nhóm trong các cuộc trò chuyện nhóm liên tục, giữ các cuộc hội thoại riêng tư 1: 1 và gửi hình ảnh và tệp một cách dễ dàng. Kết hợp với sức mạnh của lịch sử trò chuyện tập trung, bạn sẽ sớm tự hỏi làm thế nào bạn sống sót mà không có Trillian.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247