Top 5 công cụ seo tốt nhất hiện nay

ST47 đã khảo sát và phân tích được top 5 công cụ seo tốt nhất hiện nay

Google Search

Google Search là một công cụ seo tốt nhất hiện nay để các quản trị viên web mới bắt đầu với SEO.

Ngay cả khi bạn không đi đầu về SEO, bất kể kích thước trang web hoặc blog của bạn, Search của Google (trước đây là Trung tâm quản trị trang web) và vô số công cụ thân thiện với người dùng dưới nắp ca-pô của bạn sẽ là cổng gọi đầu tiên của bạn.

Top tìm kiếm

Đây là một phần mềm SEO rất giàu tính năng. Và không giống như mọi công cụ khác trên thị trường, bạn biết dữ liệu là hợp pháp. Công cụ này sẽ gửi cho bạn mail báo cáo hiệu suất của trang web thoa hàng tháng để bạn có thể nắm được các thông tin như: Số lượt hiển thị, số lượt nhấp trên trang, các trang được hiển thị đầu tiền, các trang có hiệu suất cao,… rất nhiều thông tin hưu ích cho SEO.

Google Search được cập nhật liên tục và các tính năng mới đang được triển khai, chẳng hạn như công cụ kiểm tra URL mới hoặc báo cáo sơ đồ trang web mới.

Google Analytics

Chúng ta không thể bỏ qua một công cụ hữu ích mà hầu như SEOer hay nhà quản trị website nào cũng dùng đến đó chính là Google Analytics. Trước đây, chúng tôi cũng có một bài viết riêng về công cụ này, để xem chi tiết về Google analytics là gì? hướng dẫn cài đặt và sử dụng google analytics các bạn nhấn vào link tương ứng nha.

Top tìm kiếm Google

Ở đây chúng ta sẽ cùng nói đến những đặc điểm nổi bật mà công cụ này đem tới cho người sử dụng.

Google Analytics đã rất mạnh nhưng khi bạn kết hợp nó với Google Search Console thì sẽ càng mạnh mẽ hơn. Liên kết tài khoản Google Search Console của bạn với Google Analytics giúp bạn có được thông tin hữu ích, như từ khóa mọi người sử dụng để tìm trang web của bạn, lượng tracffic hữu cơ của bạn và nhiều nội dung thú vị khác.

Google Analytics không thực sự là một công cụ SEO. Nhưng chúng ta gần như không thể chạy một chiến dịch SEO mà không có nó. Tại sao ư? Tại vì dữ liệu trong Google Analytics cho bạn biết liệu các nỗ lực SEO của bạn có được đền đáp hay không.

Answer The Public

Công cụ tuyệt vời này tìm thấy những câu hỏi mà mọi người hỏi trên các diễn đàn, blog và trên phương tiện truyền thông xã hội.

Answer The Public lấy các câu hỏi mà mọi người đang hỏi (và một vài loại truy vấn khác) từ kết quả tự động hoàn thành của Google. Nó siêu hữu ích để tạo ý tưởng chủ đề. Bạn có thể thực hiện hai tìm kiếm một ngày miễn phí.

Google Keyword Planner

Mặc dù Keyword Planner có những hạn chế như thiếu khối lượng tìm kiếm tuyệt đối, nhưng nó rất hữu ích cho việc tìm kiếm ý tưởng từ khóa mà bạn có thể đấu tranh để tìm bằng các công cụ nghiên cứu từ khóa truyền thống.

Top tìm kiếm Google

Hoặc thay vì dùng để nghiên cứu từ khóa thì bạn có thể dùng Google Keyword Planner làm công cụ hỗ trợ, để kiểm tra lượng volume của từ khóa đó (Volume: tổng số lượt tìm kiếm của từ khóa đó trong 1 tháng).

Google Keyword Planner là công cụ nghiên cứu từ khóa của Google. Sử dụng nó để tạo ý tưởng từ khóa dựa trên tối đa mười từ khóa hạt giống hoặc từ một trang web hoặc URL.

Woorank’s SEO & Website Analysis Tool

Đây là một tiện ích mở rộng Chrome rất tiện dụng. Đầu tiên, bạn nhận được điểm SEO tổng thể.

Sau đó, công cụ chỉ cho bạn  cách cải thiện trang web của bạn về SEO onpage và SEO offpage.

Hầu hết các công cụ SEO chỉ cho bạn biết về các vấn đề không phải là giải pháp. Nhưng với Woorank, bạn có được một danh sách kiểm tra SEO chi tiết mà bạn có thể sử dụng để khắc phục mọi sự cố mà bạn gặp phải.

Có thể bạn quan tâm: Search Engine là gì? Nó hoạt động như thế nào?

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ST47

Trụ sở: 01, Phạm Hùng, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Hotline: 0935.133.644

Email: hoanganh@st47.net

Website: st47.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.