Tiki Wiki CMS Groupware – [Windows]

[ad_1]

Tiki Wiki CMS Groupware là một tính năng đầy đủ, dựa trên web, đa ngôn ngữ (hơn 40 ngôn ngữ), tích hợp chặt chẽ, Wiki + CMS + Phần mềm nhóm, Phần mềm nguồn miễn phí (GNU / LGPL), sử dụng PHP + Smarty, MySQL , Khung công tác Zend, jQuery và Bootstrap. Tiki có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại ứng dụng Web, trang web, cổng thông tin, cơ sở tri thức, mạng nội bộ và extranet. Nó được tích cực phát triển bởi một cộng đồng quốc tế rất lớn.

Tiki là Ứng dụng web nguồn mở với các tính năng tích hợp nhiều nhất. Cấu hình cao và mô-đun, tất cả các tính năng là tùy chọn và được quản lý thông qua giao diện dựa trên web.

Các tính năng chính bao gồm một công cụ wiki mạnh mẽ, các bài báo, diễn đàn thảo luận, bản tin, blog, phòng trưng bày tệp và hình ảnh, trình theo dõi lỗi và vấn đề (trình tạo biểu mẫu), thư mục liên kết, thăm dò ý kiến ​​và câu hỏi, Câu hỏi thường gặp, hệ thống quản lý biểu ngữ, lịch, bản đồ, điện thoại di động, nguồn cấp dữ liệu RSS, hệ thống danh mục, thẻ, công cụ chủ đề nâng cao (Smarty), bảng tính, hỗ trợ trực tiếp, shoutbox, nhắn tin liên người dùng, trình tạo menu, hệ thống cấp phép nâng cao cho người dùng và nhóm, công cụ tìm kiếm nội bộ, hỗ trợ xác thực bên ngoài , và nhiều, nhiều hơn nữa …

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247