Thiết kế website trọn gói giá rẻ miễn phí tên miền và hosting

Thiết kế website trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng

Để shop bán hàng online hay doanh nghiệp của bạn có thể kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả thì không thể thiếu một website bán hàng đẹp chuyên nghiệp và đầu tư quảng bá sản phẩm trên các nền tảng trực tuyến nhằm thúc đẩy và gia tăng doanh số. ST47 tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giá rẻ bằng WordPress hay PHP phục vụ tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trong và ngoài nước phù hợp với cả cửa hàng và công ty của bạn với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất cho trang website của khách hàng.

Thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói từ A đến Z

Website trọn gói là giải pháp làm website với giá trọn gói và cố định cũng như không phát sinh thêm tiền khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi, trừ khi khách hàng nâng cấp hệ thống hoặc thay đổi hẳn bố cục giao diện đã chốt trước đó trong hợp đồng. Đây là gói thiết kế phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng là cá nhân và công ty, các bạn chỉ cần bỏ tiền cho công ty thiết kế website trọn gói làm từ A đến Z theo thỏa thuận trong hợp đồng là xong. Trong quá trình tư vấn, hầu hết các khách hàng đều sử dụng dịch vụ thiết kế website giá trọn gói này, kể cả khách hàng cá nhân hay công ty do sự tiện lợi mà nó mang lại.

Thiết kế web trọn gói

Cách đăng ký và sử dụng tên miền + hosting như thế nào. Dịch vụ thiết kế web trọn gói đang cung cấp sẽ thay bạn làm tất cả từ A đến Z bao gồm: đăng ký domain, xây dựng layout demo, thiết kế giao diện trang chủ hiển thị bên ngoài (frontend) và phần admin bên trong (backend). Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng cập nhật sẵn danh mục và bài viết/tin tức. Bạn chỉ cần nhận web kèm theo hướng dẫn được gửi kèm email chứa thông tin đăng nhập admin. Nếu bạn chỉ cần show sản phẩm/dịch vụ của công ty cho khách hàng xem và tìm kiếm trên chính website của mình, bạn nên cân nhắc lựa chọn gói thiết kế web đơn giản theo mẫu. Sau này khi doanh nghiệp phát triển hơn thì nâng cấp thêm tính năng khi cần.

Ưu điểm khi thiết kế website trọn gói theo mẫu có sẵn

Thời gian hoàn thành nhanh chóng: vì bố cục đã được lên sẵn theo ngành nghề (dạng hình ảnh/PSD) , nên không cần hình dung trong đầu cách sắp xếp vị trí menu như thế nào cho tốn thì giờ.

Dễ dàng lựa chọn bố cục phù hợp: Bạn chỉ cần dựa trên mẫu có sẵn của SaiGonApp hoặc bạn thích mẫu nào thì gửi kèm để làm lại theo ý tưởng.

Chi phí làm web thấp và linh hoạt: Cái gì tốn nhiều thời gian suy nghĩ thì cũng tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn và bên công ty thiết kế website đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian để lên bố cục và chức năng. Việc còn lại chỉ là dựa theo nó mà làm lại theo ý tưởng và lập trình thì dĩ nhiên chi phí sẽ giảm xuống.

Thiết kế website trọn gói

Thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, lập trình bằng WordPress hoặc PHP

Giao diện website và chức năng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc tùy chỉnh theo mẫu có sẵn, bài viết sản phẩm/dịch vụ/tin tức được sắp xếp 1 cách khoa học, chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động, nhân viên tư vấn và coder cùng làm việc với khách hàng nhằm mang lại giải pháp thiết kế với phí thấp nhất nhưng hiệu quả nhất.

Bạn đang cần thông tin liên hệ làm web – Gọi: 0935.133.644

Liên hệ làm web giá rẻ. Liên hệ làm website

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ST47

Trụ sở: 01, Phạm Hùng, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Hotline: 0935.133.644

Email: hoanganh@st47.net

Website: st47.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.