Thiết kế website giá rẻ tại bmt?

Thiết kế website giá rẻ tại bmt?

Chi phí hợp lý nhất cho một kinh doanh thành công

Trong kinh doanh, mọi hoạt động đều phải tính ra chi phí, tiêu chí tiết kiệm luôn được quan tâm hàng đầu. Trong đó, khi cần thiết kế website để phục vụ kinh doanh thì các đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp cũng cân nhắc rất khắc khe và lựa chọn đầu tiên luôn là thuê công ty thiết kế website giá rẻ tại bmt. Để rồi một thời gian sau khi họ nhìn lại mới thấy mình chẳng thu được gì từ cái web giá rẻ ấy.

Mona Media hân hạnh ra mắt mảng website giá rẻ theo mẫu xây dựng sẵn. Với tiêu chí rẻ-mà-chất, rẻ nhưng vẫn phải sử dụng được. Các mẫu thiết kế website giá rẻ tại bmt của ST47 là bước đầu cho bạn xây dựng doanh nghiệp hoặc bắt đầu buôn bán trôi trảy, tiền đề để phát triển lên một hệ thống chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi không cung cấp website rác, website làm xong vất…

Thiết kế Website chuẩn tại BMT

SỰ KHÁC BIỆT

Tại ST47, chúng tôi thiết kế website trọn gói, tư vấn hoàn thiện website của bạn một cách tốt nhất để các website xây dựng ra thật sự mang giá trị đến cho người dùng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi trang web được tạo ra đều có một sự mệnh riêng của nó, nếu bạn đang kinh doanh mua bán thì đó chính là cửa hàng, nếu bạn đang kinh doanh khách sạn, nhà hàng thì website chính là khách sạn nhà hàng ảo, nếu bạn kinh doanh dịch vụ chụp ảnh, quay phim thì website chính là studio của bạn,… Nói thế để bạn có thể hình dung rằng website chính là gian hàng thứ hai của bạn, nó chính là nơi tiếp xúc trực tiếp với đông đảo khách hàng, nó quyết định đến doanh thu, lợi nhuận của bạn.

Khách hàng nhận được gì khi chọn thiết kế web tại ST47

Thiết kế website chuẩn SEO để quảng cáo sản phẩm hiệu quả trên Google

Để các chiến dịch quảng cáo trên Google cho website của bạn đạt hiệu quả và mang lại lợi nhuận thì không thể thiếu một nền tảng website tối ưu SEO. Tuy nhiên, với những website xài mã nguồn WordPress + hosting cùi , nhược điểm là bạn càng cài nhiều Plugin thì truy cập càng chậm. Nhất là khi bạn triển khai SEO trên các công cụ tìm kiếm như Google và Cốc Cốc cho website mà không có nhiều kiến thức về kỹ thuật. Giải pháp thiết kế web chuẩn seo giá rẻ của SaiGonApp chính là tích hợp tất cả các công nghệ cần thiết cho SEO như: Url bài viết, sửa tiêu đề mà không mất liên kết, chèn từ khóa vào bài viết (meta Keyword), mô tả bài viết (meta Description) … vào trang admin, điều này chắc chắn mang lại độ bảo mật cao của website khi tính năng được quản lý tập trung tại 1 chỗ thay vì cài đủ thứ từ nhiều nhà lập trình khác nhau. Admin dashboard tích hợp kéo thả tiện lợi, dễ quản lý và không gây rối mắt người dùng, các thao tác hầu như lặp đi lặp lại nên bạn dùng 1 chút là quen. Xem thêm tại đây. Ngoài ra, bạn nên tìm các dịch vụ seo website để tiết kiệm tiền hơn nữa.

Thiết kế web giá rẻ tại bmt nhanh hỗ trợ 247

Với gói website cơ bản, chúng tôi hoàn thành và bàn giao từ 5-7 ngày (thường là sớm hơn). Với các gói website chuyên nghiệp có bố cục và nhiều tính năng cao cấp theo yêu cầu của khách hàng (ví dụ: website giáo dục / bán khóa học trực tuyến / phần mềm, website thương mại điện tử, website rao vặt, website cho đăng tin bất động sản, web phòng khám, web nhà hàng khách sạn, web app (website ứng dụng dạng phần mềm quản lý) với nhiều bộ lọc phức tạp …), thời gian chúng tôi bàn giao sẽ thỏa thuận trong quá trình tư vấn thiêt kế web.

Giao diện web design đẹp, hình ảnh tối ưu cho mọi kích thước màn hình

Thiết kế web ST47 chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ và ngôn ngữ lập trình mới nhất cho tất cả khách hàng như: HTML5, CSS3, Javascript, Bootstraps, JQuery, Mysql,Php framework, Responsive, giúp mang lại giao diện đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện với thiết bị di động ( smartphone, máy tính bảng …), tối ưu trải nghiệm người dùng với giao diện chuẩn UX & UI giúp giữ chân khách ở lại website lâu hơn từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cho website bạn/công ty bạn.

Thiết kế Website
Thiết kế Website

Kết nối website với các mạng xã hội (Social media)

Cả Logo và website đều thuộc bộ nhận diện thương hiệu của một công ty, nền tảng website của ST47 giúp bạn dễ dàng liên kết Fanpage Facebook, Zalo, Google Maps … qua mã nhúng. Dễ dàng like, share nội dung website trực tuyến nhằm tăng tín hiệu nhận diện thương hiệu và lượt truy cập vào website công ty bạn. Bạn có thể chủ động tự tích hợp công cụ Livechat online như: tawk.to, subiz, Fb chat (tin nhắn trả về fanpage) và các code JS thống kê và remarketing như Fb pixel code, Google Analytics …

Thiết kế Website

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ST47

Trụ sở: 01, Phạm Hùng, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Hotline: 0935.133.644

Email: hoanganh@st47.net

Website: st47.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.