Teamdeck – [Windows]

[ad_1]

Teamdeck là một công cụ theo dõi thời gian & lập kế hoạch tài nguyên cho các nhóm muốn lập kế hoạch và đo lường công việc của họ một cách hiệu quả.

Các công cụ quản lý tài nguyên có xu hướng sâu sắc chỉ dành cho các nhà quản lý. Teamdeck, mặt khác, là một công cụ thực sự thân thiện với nhân viên. Các nhân viên bình thường không chỉ có thể theo dõi thời gian của họ mà họ còn có thể quản lý tính khả dụng của họ trực tiếp từ ứng dụng. Trên hết, bảng điều khiển của họ cung cấp cho họ thông tin có giá trị về mô hình công việc của họ.

Lập kế hoạch nguồn lực:
Lập lịch trình tài nguyên của Teamdeck cung cấp cho bạn khả năng hiển thị các tài nguyên có sẵn trong chế độ xem lịch, bạn cũng có thể chỉnh sửa các đặt chỗ ngay tại đó.

Mọi người có thể nhập chính xác sẵn có của họ, làm cho teamdeck trở thành một lựa chọn rất thoải mái cho nhân viên từ xa hoặc bán thời gian trong công ty của bạn (và người quản lý của họ).

Theo dõi thời gian:
Nhân viên có thể sử dụng theo dõi thời gian một lần nhấp để ghi lại thời gian dành cho mỗi dự án. Các mục thời gian được tự động dịch sang bảng chấm công hiển thị các bản ghi chính xác liên quan đến giờ có thể thanh toán. Tất nhiên, các mục có thể được nhập hoặc chỉnh sửa sau này (nếu ai đó quên bật trình theo dõi trên).

Tại sao? Một số công cụ cho phép bạn nhập các mục thời gian theo cách thủ công (thông thường Người quản lý dự án là người thực hiện việc đó cho các thành viên trong nhóm của họ), thật không may, cuối cùng họ lại là người đoán thay vì dữ liệu hợp pháp. Vì nhiều người dùng của chúng tôi tính phí khách hàng của họ dựa trên số giờ họ đã dành cho một dự án, điều quan trọng là bảng chấm công phải chính xác nhất có thể. Theo dõi thời gian thực giúp dễ dàng đạt được dữ liệu chính xác.

Bảng chấm công có thể tải xuống để bộ phận tài chính có thể đo lường lợi nhuận của các dự án của bạn.

Rời khỏi quản lý:
Nhân viên có thể yêu cầu ngày nghỉ và ngày nghỉ trực tiếp từ ứng dụng. Người quản lý nhận được những yêu cầu này và cũng quản lý chúng trong teamdeck. Những người làm việc từ xa hoặc trên cơ sở bán thời gian có thể thông báo cho người giám sát của họ về tính khả dụng chính xác của họ.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247