Tales of Maj’Eyal (ToME) – [Windows]

[ad_1]

Tales of Maj’Eyal (ToME) là một game nhập vai chiến thuật, nhập vai chiến thuật và chơi nhập vai lấy bối cảnh trong thế giới Eyal.

Đây là Thời đại lên ngôi, sau hơn mười nghìn năm xung đột, đau đớn và hỗn loạn, thế giới được biết đến cuối cùng đã có hòa bình tương đối. Các hiệu ứng cuối cùng của Spellblaze hiện được thuần hóa, vùng đất dần dần tự chữa lành và các nền văn minh tự xây dựng lại sau Thời đại Pyre.

Đã một trăm hai mươi hai năm kể từ khi Vương quốc Đồng minh được thành lập dưới sự cai trị của Toknor và vợ Mirvenia. Họ cùng nhau cai trị các vương quốc một cách công bằng và mang lại sự thịnh vượng cho cả nửa người và con người. Nhà vua qua đời ở tuổi mười bốn năm trước, và con trai ông, Tolak, hiện là vua.

Các vương quốc yêu tinh im lặng. Yêu tinh Shaloren trong nhà Elvala của họ đang cố gắng làm cho thế giới quên đi vai trò của họ trong Spellblaze và đang sống cuộc sống hạnh phúc dưới sự lãnh đạo của Armate Gayaeil. Yêu tinh Thaloren giữ truyền thống sống cổ xưa của họ trong rừng, được cai trị như mọi khi bởi Nessilla Tantaelen khôn ngoan.

Những người lùn của Iron Throne đã bắt đầu một mối quan hệ thương mại cẩn thận với Vương quốc Đồng minh trong gần một trăm năm, nhưng không có nhiều thông tin về họ, thậm chí không phải là thủ lĩnh của họ.

Trong khi người dân Maj’Eyal biết rằng các pháp sư đã giúp chấm dứt sự kinh hoàng của Spellblaze, họ cũng không quên rằng đó là phép thuật bắt đầu những sự kiện đó. Vì những pháp sư như vậy vẫn bị xã hội xa lánh, nếu không muốn bị săn lùng ráo riết. Tuy nhiên, đây là thời kỳ hoàng kim, các nền văn minh đang chữa lành vết thương của hàng ngàn năm xung đột, ngay cả con người và nửa người đã tạo nên hòa bình lâu dài.

Bạn là một nhà thám hiểm, tìm kiếm sức mạnh cũ, kho báu và vinh quang. Bạn mạnh dạn đi đến những nơi bị mất và bị lãng quên, những khu rừng chưa được khai phá và những tàn tích bị phong ấn. Bạn sẽ tìm thấy gì trong thời đại được cho là hòa bình này?

Bạn sẽ gặp số phận của bạn, hoặc kết thúc của riêng bạn?

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247