TẠI SAO LẠI CHỌN WEBSITE THEO MẪU CÓ SẴN

Nền tảng website giá rẻ đầu tiên được thiết kế dành riêng cho người việt

Đa phần các mẫu website được các công ty khác đăng lên đều là sản phẩm của các tác giả nước ngoài, thực tế nó mang lại một vấn đề rất lớn mà bạn không để ý: gu của người Việt rất khác

Không thích nhìn các layout/hình ảnh quá lớn (fullscreen, fullwidth, tràn màn hình) mà chủ yếu thích nội dung gọn gàng, co cụm dễ tìm. Phần này người Việt khá giống gu của người Nhật

Đa phần máy tính vẫn còn có cấu hình thấp, các hiệu ứng trên website ( mà đa phần đều khá ngô nghê chứ không thật sự hoàn hảo ) mà khi truy cập sẽ làm máy của người dùng giật/lag -> mất khách hàng
Font chữ, hình ảnh decor trang trí…không phải là Tiếng Việt hoặc người Á Đông

Cách dàn trang, điểm nhấn không được chú trọng, chủ yếu các tác giả chi làm cho tổng thể nhìn sơ qua thì đẹp và khi áp dụng nội dung thật vào sẽ làm website bị loãng.

Chi phí thấp nhất cho một website đẹp

Khi bắt đầu, chi phí đầu tư không rộng rãi như những doanh nghiệp thâm niên hàng chục năm khác thì bạn nên lựa chọn một giải pháp website đúng vừa tầm. Nhất là khi website của bạn:

  • Đơn giản chỉ để dùng giới thiệu doanh nghiệp
  • Bán hàng online trong giai đoạn mới bắt đầu
  • Website tin tức cấu trúc đơn giản, ít bộ phận
  • Website du lịch bán tour giai đoạn mới bắt đầu
  • Landing page, giới thiệu bất động sản dành cho những nhà môi giới nhỏ

Sử dụng nền tảng wordpress giúp cho việc thuê mướn nhân sự đơn giản đến không tưởng

Hệ thống mẫu website có sẵn của WebsiteViet hoạt động trên nền tảng CMS số một thế giới: WordPress với hơn 80% – vài tỷ website trên thế giới đang sử dụng.

Khoan nói chuyên sâu về các tính năng khác, một ưu điểm rất tiện lợi ở WordPress chính là tính phổ biến của nó, bạn có thể dễ đàng thuê mướn các vị trí: quản trị viên, Content writer, SEO, Marketing online hay thậm chí là lập trình viên mà không cần phải tốn giây nào để training. Hầu hết các nhân sự này đều biết sử dụng WordPress.

Trong giai đoạn internet hiện nay, website có thể được tích hợp thêm hàng trăm các tính năng tiện lợi khác nhau cho khách hàng sử dụng. Cũng như tích hợp thêm các tính năng thiên về phần quản lý dành cho công ty theo dõi sự hiệu quả trong kinh doanh.

Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm được với website của công ty/doanh nghiệp – tuy nhiên hiện tại có thể bạn chưa cần tới. Thay vì tập trung nguồn lực phát triển phần còn lại của kinh doanh.