Syncless – [Windows]

[ad_1]

Syncless – Một công cụ đồng bộ hóa mã nguồn mở và miễn phí rất liền mạch, bạn sẽ quên nó
Điều làm cho Syncless trở nên độc đáo là cách thức thực hiện đồng bộ hóa. Mô hình hiện tại trong cách thực hiện đồng bộ hóa tệp là tạo một công việc bằng cách đặt các cặp thư mục và sau đó bắt đầu đồng bộ hóa. Syncless hoàn toàn loại bỏ điều này bằng cách đưa ra khái niệm gắn thẻ thư mục. Không có VSS (Volume Shadow Support): không thể đồng bộ hóa các tệp đang mở.

Khái niệm gắn thẻ đã được áp dụng bởi các ứng dụng đáng chú ý theo nhiều cách thú vị khác nhau. Facebook cho phép người dùng gắn thẻ mọi người vào ảnh và hầu như tất cả các công cụ blog cho phép người dùng gắn thẻ bài đăng dưới dạng phân loại. Lý do chính đằng sau việc sử dụng gắn thẻ ngày càng tăng là vì gắn thẻ là một quá trình suy nghĩ rất tự nhiên mà mọi người đều làm khi cố gắng liên kết các từ hoặc khái niệm với những người không quen thuộc.

Bằng cách áp dụng ý tưởng đơn giản và tự nhiên này vào đồng bộ hóa tệp, người dùng sẽ có thể đồng bộ hóa các thư mục bằng cách chỉ cần gắn thẻ các thư mục khác nhau với cùng một thẻ, dẫn đến trải nghiệm gần như liền mạch trong đồng bộ hóa. Một nhóm các thư mục có cùng thẻ sẽ luôn được Syncless tự động giữ đồng bộ theo thời gian thực mà không cần sự can thiệp của người dùng.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247