SwarmIQ – [Windows]

[ad_1]

SwarmIQ là Bộ tổng hợp nguồn cấp dữ liệu dựa trên web giúp người dùng quản lý, giám sát và quản lý nguồn cấp RSS của họ bằng một bộ công cụ miễn phí và cao cấp hấp dẫn.

Chúng tôi cung cấp giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cao thông qua bảng điều khiển ứng dụng của chúng tôi, nơi người dùng có thể kiểm soát các tính năng họ muốn cài đặt hoặc xóa, giúp họ dễ dàng truy cập vào những gì họ muốn và xóa các tùy chọn không mong muốn khỏi trải nghiệm người dùng.

ví dụ: Người đọc tin tức có thể quan tâm đến chức năng Phím tắt và Gắn thẻ (sắp xếp các mục theo nhãn tùy chỉnh), các chuyên gia Social Media muốn các tùy chọn Chia sẻ và Xã hội của chúng tôi, Người ra quyết định và Nhà báo quan tâm đến việc theo dõi một chủ đề cụ thể như Tìm kiếm toàn văn bản của chúng tôi và khả năng lọc dựa trên từ khóa.

Chúng tôi cung cấp phiên bản cao cấp miễn phí và $ 5 / tháng (hoặc $ 45 / năm) cho dịch vụ của chúng tôi. Tài khoản miễn phí đi kèm với khả năng thiết lập tối đa 200 nguồn cấp dữ liệu, thư mục để sắp xếp nguồn cấp dữ liệu của bạn và 3 ứng dụng:

a. Xã hội để chia sẻ và khám phá nội dung mới,

b. Phím tắt để lướt nhanh qua các mục và tăng năng suất,

c. Thẻ để tổ chức các mục theo nhãn tùy chỉnh.

Tài khoản trả phí đi kèm với nguồn cấp dữ liệu không giới hạn và 4 ứng dụng cao cấp:

a. Tìm kiếm toàn văn bản các mục của người dùng, mục yêu thích hoặc toàn bộ hệ sinh thái nguồn cấp dữ liệu SwarmIQ,

b. Bộ lọc dựa trên từ khóa để theo dõi nội dung cho các chủ đề cụ thể,

c. Thông báo qua email để nhận thông báo kịp thời khi các mục mới hiển thị cho bộ lọc hoặc nguồn cấp dữ liệu của bạn và

Cười mở miệng. Ứng dụng Save-it-later của chúng tôi giúp người dùng lưu hoặc chia sẻ nội dung thú vị trên 10+ dịch vụ khác nhau bao gồm Google+, Evernote và Instapaper.

Tài khoản trả phí cũng có quyền truy cập liên tục vào các ứng dụng cao cấp mới được phát triển.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247