Star Citizen – [Windows]

[ad_1]

Star Citizen là một trò chơi video sim không gian sắp tới cho Microsoft Windows và Linux. Star Citizen được lên kế hoạch bao gồm hai thành phần chính: chiến đấu không gian thứ nhất, khai thác, thăm dò và giao dịch với các yếu tố bắn súng góc nhìn thứ nhất trong một vũ trụ liên tục nhiều người chơi và các máy chủ riêng có thể tùy chỉnh, và một người chơi đơn lẻ và thả vào chiến dịch nhiều người chơi hợp tác có tên Squadron 42. Trò chơi được xây dựng trên CryEngine đã được sửa đổi và sẽ hỗ trợ tất cả các tai nghe VR chính.

Cả Star Citizen và Squadron 42 đều được đặt trong Dải Ngân hà thế kỷ 30, tập trung vào Đế chế Trái đất hư cấu (UEE), một dạng tương tự của Đế chế La Mã quá cố. Một chủ đề trung tâm của trò chơi là quyền công dân – hoặc thiếu nó – trong UEE, phải được kiếm thông qua các hành động của người chơi như hoàn thành một thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Người ta dự đoán rằng công dân sẽ được hưởng một số lợi ích trong trò chơi, như trả thuế suất giảm, nhưng các chi tiết chính xác vẫn chưa được xác định.

Một sự tập trung mạnh mẽ sẽ được đặt vào sự tương tác của người chơi, với hành vi của người chơi ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi một hệ thống kinh tế năng động.

Star Citizen và Squadron 42 được sản xuất bởi công ty Cloud Imperium Games của Chris Roberts và đối tác châu Âu Foundry 42 và được bán trên thị trường dưới sự điều hành của công ty con Cloud Spaceium, Roberts Space Industries.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247