SpeedEDIT – [Windows]

[ad_1]

NewTek SpeedEDIT 2 là trình chỉnh sửa video độc lập với độ phân giải được thiết kế để hoạt động nhanh chóng và hiệu quả trên mọi dự án video, từ độ phân giải cao (HD) đến độ phân giải tiêu chuẩn (SD) đến Web. SpeedEDIT hợp lý hóa quá trình chỉnh sửa bằng cách loại bỏ các bước không cần thiết. Tất cả các chức năng chỉnh sửa được thực hiện trực tiếp trên các clip gốc, tránh việc phải chuyển mã hoặc cắt xén nội dung. SpeedEDIT 2 tiếp tục tăng tốc quá trình chỉnh sửa bằng cách liên kết linh hoạt Storyboard và Timeline, cung cấp khả năng thực hiện nhiều chức năng phổ biến trong ít bước hơn. Chỉnh sửa Ripple, thay thế clip, định vị lại phân đoạn, xoay video 3D, chỉnh màu, tiêu đề hoạt hình và phát lại chuỗi hình ảnh chỉ là một vài trong số các tác vụ hàng ngày mà SpeedEDIT 2 thực hiện nhanh hơn bất kỳ trình chỉnh sửa chuyên nghiệp nào khác.

SpeedEDIT 2 hoạt động trơn tru và tự nhiên với MPEG-2, AVI, QuickTime® và các định dạng video phổ biến nhất ở cả HD hoặc SD. Thưởng thức các bản xem trước HD trên màn hình độ phân giải đầy đủ, thời gian thực với đầu ra IEEE 1394 (FireWire®) cho máy ảnh hoặc boong.

Bất kỳ sản phẩm phát sóng, DVD hoặc Web nào cũng có thể được hưởng lợi từ thiết kế sạch sẽ, hoạt động hợp lý và đầu ra nguyên sơ được cung cấp trong SpeedEDIT 2.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247