SoundWire – [Windows]

[ad_1]

SoundWire cho phép bạn gửi bất kỳ nhạc hoặc âm thanh nào (“những gì bạn nghe thấy bây giờ”) từ PC Windows hoặc Linux đến các thiết bị di động Android của bạn. Sử dụng nó như:
– Loa từ xa hoặc tai nghe không dây
– Một cách để nghe nhạc và phim từ máy tính của bạn ở bất cứ đâu trong nhà bạn hoặc trên boong của bạn.
– Phần mở rộng không dây của âm thanh trực tiếp từ hệ thống âm nhạc dựa trên PC của bạn
Phiên bản đầy đủ của SoundWire cho phép nén âm thanh Opus không giới hạn, có thể xử lý tối đa 10 kết nối cùng một lúc và không có quảng cáo hoặc gián đoạn. Nó cũng có Chế độ Pro đặc biệt để đặt và hiển thị độ trễ bộ đệm chính xác tính bằng mili giây. SoundWire phản chiếu âm thanh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình phát nhạc nào trên PC hoặc máy tính xách tay như Spotify, YouTube hoặc iTunes và truyền phát âm thanh trực tiếp đến thiết bị Android của bạn. SoundWire cho phép bạn nghe phiên bản Spotify miễn phí trên điện thoại.

SoundWire có độ trễ thấp (độ trễ âm thanh), có nghĩa là nó thậm chí có thể được sử dụng để nghe nhạc phim hoặc video YouTube trong khi bạn xem (** Lưu ý bạn phải điều chỉnh kích thước bộ đệm trong cài đặt ứng dụng để có độ trễ thấp). Cũng có những cách sử dụng khác … SoundWire có thể hoạt động như một màn hình bé hoặc thiết bị nghe với máy tính như netbook có micrô tích hợp. Kết nối bàn xoay với đầu vào đường truyền của máy tính của bạn và truyền phát DJ trực tiếp đến một phần khác của ngôi nhà qua WiFi hoặc bất kỳ nơi nào khác qua 3G / 4G.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247