Smallpdf – [Windows]

[ad_1]

Smallpdf là Phần mềm PDF đầu tiên bạn thực sự sẽ thích. Cổng hoàn hảo cho các giải pháp quản lý tài liệu hiệu quả, di động và tiết kiệm chi phí trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Được chế tạo tại Thụy Sĩ, vùng đất của đồng hồ, ngân hàng và thiết kế sạch sẽ, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm nhanh chóng, đáng tin cậy và hầu hết tất cả cho người dùng của chúng tôi khi làm việc với các tài liệu của họ.

Xuất phát từ một vấn đề nén PDF đơn giản, Smallpdf đã phát triển để trở thành phần mềm PDF trực tuyến phổ biến nhất. Được xếp hạng trong 1000 trang web toàn cầu hàng đầu của Alexa, Smallpdf tự hào có danh mục đầy đủ 17 công cụ PDF để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và ký tài liệu bằng 20 ngôn ngữ, với cơ sở người dùng toàn cầu gồm 100.000 công ty và hơn 200 triệu cá nhân, trải rộng trên mỗi quốc gia hành tinh.

Những nỗ lực kỹ thuật không mệt mỏi từ một nhóm nhỏ các kỹ sư frontend và backend giữ cho nhiều máy chủ của chúng tôi hoạt động vui vẻ. Trên hết, một nhóm các nhà thiết kế, phân tích dữ liệu và tiếp thị cẩn thận đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất họ có thể có.

Chúng tôi yêu cách có rất nhiều người ủng hộ chúng tôi mỗi ngày và thật tuyệt vời khi thấy họ tiếp tục gửi tình yêu của họ cho những gì chúng tôi làm!

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247