ShiftN – [Windows]

[ad_1]

ShiftN là một công cụ thông minh có khả năng phân tích ảnh và khắc phục hiệu ứng méo đường (hội tụ dòng) tự động hoặc với đầu vào tối thiểu của người dùng. Xử lý hàng loạt. Phần mềm phân tích hình ảnh nguồn, phát hiện các đường thẳng đứng và thực hiện chỉnh sửa, làm cho các đường chạy song song với nhau. Ngoài chế độ tự động, ShiftN cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội để đóng góp vào quá trình chỉnh sửa ảnh bằng cách tinh chỉnh các tham số của nó. Một số tham số có thể được điều chỉnh thủ công để đạt được hiệu quả tối ưu: độ dài dòng tối thiểu, độ tương phản dòng tối thiểu, độ lệch tiếp tuyến tối đa, lượng hiệu chỉnh, độ méo xuyên tâm và các giá trị khác.
Hình ảnh được chỉnh sửa có thể được tự động cắt bớt để loại bỏ các vùng trắng do điều chỉnh phối cảnh hoặc người dùng có thể cắt hình ảnh theo cách thủ công để giữ các phần quan trọng của ảnh bị cắt ở chế độ tự động. Mọi thay đổi đối với ảnh có thể được hoàn tác ngay lập tức bằng cách nhấn một nút tương ứng trên thanh công cụ của chương trình, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc di chuyển sai. Hỗ trợ xử lý dòng lệnh và ba định dạng tệp đầu ra (JPG, BMP và TIFF), ShiftN có thể trở thành một tài sản cực kỳ quý giá cho các nhiếp ảnh gia thực hiện nhiều bức ảnh kiến ​​trúc cần chỉnh sửa hàng loạt.

ShiftN là một công cụ hoàn toàn miễn phí, trực quan và dễ sử dụng, sẽ khắc phục hiệu quả các biến dạng hình ảnh trên ảnh của bạn và sẽ khiến bạn nhìn chúng từ một góc nhìn mới!

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247