SharpEnviro – [Windows]

[ad_1]

SharpEnviro (hoặc SharpE) là một hệ thống thay thế vỏ nguồn mở cho Microsoft Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Khi sử dụng SharpEnviro, máy tính để bàn mặc định của Windows được thay thế bằng môi trường máy tính để bàn mới và mạnh hơn. Mục tiêu của SharpEnviro không chỉ là tạo ra một môi trường máy tính để bàn thân thiện với người dùng, cung cấp nhiều tính năng máy tính để bàn hiện đại và tiên tiến, mà còn tạo ra một môi trường máy tính để bàn có thể dễ dàng cấu hình và bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Bạn có thể quyết định máy tính để bàn của bạn sẽ trông như thế nào và nó sẽ hoạt động như thế nào – điều chỉnh môi trường máy tính để bàn của bạn để hoạt động như bạn muốn.

Tạo nhiều thanh công cụ

Khi sử dụng SharpEnviro, bạn có thể tạo nhiều thanh công cụ có thể cấu hình tự do. Các thanh công cụ đó tương tự như thanh tác vụ Windows, chỉ có điều bây giờ bạn có thể định cấu hình bao nhiêu trong số chúng bạn muốn và nội dung bạn muốn trong chúng. Các mô-đun đặc biệt có sẵn cho các thanh công cụ cung cấp chức năng mở rộng như theo dõi bộ nhớ và việc sử dụng CPU của PC, ghi chú hoặc hiển thị thông tin thời tiết. Cho đến nay, hơn 20 mô-đun khác nhau cho thanh công cụ của bạn đã có sẵn, cung cấp nhiều khả năng mới trong cách bạn có thể sử dụng máy tính của mình.

Dễ dàng cấu hình

Một phần lớn của SharpEnviro là SharpCenter, một giao diện đồ họa hợp nhất mà mọi khía cạnh của vỏ có thể được cấu hình. Nó được thiết kế để người dùng hàng ngày có thể dễ dàng sử dụng và truy cập mà không cần có kiến ​​thức sâu về máy tính. Mặc dù nó sử dụng giao diện đồ họa đơn giản nhưng nó vẫn cho phép bạn tinh chỉnh các tính năng nâng cao hơn của vỏ theo nhu cầu của bạn.

Để làm quen với tất cả các cài đặt và cấu hình có thể thậm chí còn dễ dàng hơn, SharpCenter bao gồm một hệ thống trợ giúp tích hợp. Nếu bạn muốn biết những gì bạn có thể làm với tất cả các cài đặt mà SharpEnviro cung cấp, chỉ cần nhấp vào biểu tượng trợ giúp nhỏ trong SharpCenter để tìm hiểu về nó.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247