Send Anywhere – [Windows]

[ad_1]

Dịch vụ chia sẻ tệp đa nền tảng cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung số ngang hàng, trong thời gian thực mà không cần lưu trữ đám mây.
Không giống như các ứng dụng lưu trữ dựa trên trình nhắn tin hoặc đám mây Send Anywhere cho phép người dùng cuối gửi bao nhiêu tệp, ở bất kỳ loại và kích thước tệp nào, bao nhiêu lần họ muốn, trên Android, iOS và Máy tính để bàn. Send Anywhere sử dụng mạng p2p để bỏ qua lưu trữ đám mây do đó làm cho quá trình chuyển giao an toàn hơn và nhanh hơn. Hơn nữa, Send Anywhere không yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký – tất cả những gì cần thiết là mã sáu chữ số một lần sẽ đồng bộ hóa thiết bị gửi và nhận.

Ứng dụng chuyển tập tin tức thời, đơn giản, không giới hạn này sẽ giúp việc chia sẻ tệp dễ dàng hơn bao giờ hết!

Không yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập, tất cả những gì bạn cần là một khóa gồm 6 chữ số để ghép nối các thiết bị.
Chia sẻ mọi loại tệp (ảnh, ứng dụng, video, v.v.), ở mọi kích cỡ, trên tất cả các thiết bị di động (Android, iPhone, iPad, iPod) và PC (MAC, Windows, Linux) – https: // gửi mọi nơi. com

? Làm thế nào nó hoạt động ?
? Gửi
1. Chọn tệp và nhấp vào Gửi Send
2. Điều này sẽ tạo khóa một chữ số gồm 6 chữ số mà bạn sẽ chia sẻ với người bạn muốn gửi tệp tới.
3. Đứng chờ.
Mẹo: Bạn cũng có thể gửi cảnh báo đẩy tới một trong những thiết bị được sử dụng gần đây / gần đây trong danh sách.
? Nhận
1. Nhập phím một chữ số 6 chữ số trên thiết bị nhận.
2. Thưởng thức!

? Quản lý từ xa các tập tin PC của bạn?
Với bản phát hành Thiết bị của tôi, bạn có thể quản lý từ xa mọi thiết bị Windows và Android mà bạn đã đăng ký với Gửi mọi nơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập các tệp được tải xuống trên máy tính Windows của mình từ điện thoại Android cũng như gửi các tệp đó đến một thiết bị khác. Quá trình liền mạch này tiếp tục đơn giản hóa nhu cầu chuyển tập tin của bạn.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247