Savahapp – [Windows]

[ad_1]

SavahApp là một nền tảng hợp tác hợp lý hóa phản hồi ngay trên màn hình thiết kế của bạn, cho phép các nhà thiết kế tạo ra các nguyên mẫu có độ chính xác cao cho các ứng dụng web và di động mà không cần viết một dòng mã nào. Với Savah, các nhà thiết kế, cơ quan thiết kế và doanh nghiệp có thể biến thiết kế của họ thành các nguyên mẫu tương tác hấp dẫn và mô phỏng cho các ứng dụng web và di động. Người dùng có thể chia sẻ các nguyên mẫu này chỉ bằng một cú nhấp chuột cho nhóm / khách hàng của họ để nhận phản hồi trực quan của họ ngay trên màn hình thiết kế. Không còn gửi email qua lại các tệp thiết kế của bạn, bạn có thể dễ dàng mời nhóm thiết kế / khách hàng của mình đến các dự án nơi họ có thể xem xét và đóng góp.

Với Savah, bạn có thể mời bao nhiêu người dùng cho mỗi dự án. Savah cho phép người dùng kéo và thả tệp theo cách thủ công hoặc tải tệp trực tiếp từ tài khoản Drop Box của họ. Bạn có thể tải lên các phiên bản mới và so sánh chúng trực quan với nhau. Giao diện nhận xét trực quan và tương tác của chúng tôi cho phép người dùng xác định chính xác yếu tố trong mỗi màn hình mà họ muốn nhận xét. Nhận xét màn hình rất dễ dàng để thêm. Giao tiếp tương tác giữa nhóm thiết kế của bạn hoặc bạn và khách hàng của bạn sẽ giúp cho sự hợp tác và kết quả cuối cùng tốt hơn. Thêm vào đó, Savah đi kèm với một số lượng lớn các tính năng thiết kế.

Savah là một phương pháp mới giúp bạn kiểm soát và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian cần thiết.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247