SafeDNS – [Windows]

[ad_1]

SafeDNS là dịch vụ lọc web dựa trên đám mây cung cấp cho người dùng một cách hiệu quả, dễ sử dụng để duy trì quyền kiểm soát truy cập web, giới hạn thời gian lướt web, để theo dõi và quản lý hoạt động trực tuyến. SafeDNS đảm bảo kết nối web an toàn hơn cho các thiết bị người dùng cá nhân (máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh, v.v.) và toàn bộ mạng (bằng cách định cấu hình dịch vụ trên bộ định tuyến WiFi hoặc modem DSL). Bất kỳ người dùng gia đình nào trên Safe @ Home Plan đều có thể bảo vệ tối đa 3 mạng gia đình (trên gói miễn phí – với chức năng hạn chế). Trên gói trả phí, người dùng có được tất cả các tính năng dịch vụ nâng cao.

Dịch vụ lọc của chúng tôi cho phép người dùng quyết định thời điểm và nội dung trực tuyến nào sẽ được truy cập từ mạng của họ và thêm một lớp bảo vệ chống lại botnet, phần mềm độc hại và lừa đảo, bổ sung cho AV của người dùng. Dịch vụ này hỗ trợ các HĐH phổ biến nhất (Windows, Linux, Mac, iOS và Android), dịch vụ DNS động và bất kỳ IP nào (tĩnh, động và các hệ thống đứng sau NAT).

Bất kể thiết bị nào, mới hay cũ, được sử dụng để lướt web, công nghệ hỗ trợ AI của SafeDNS đảm bảo người dùng cuối chỉ có quyền truy cập vào các miền được phép. Để tinh chỉnh bộ lọc theo nhu cầu cá nhân của họ, người dùng SafeDNS chọn nhóm tài nguyên trực tuyến nào để chặn hoặc cho phép trong số 60 danh mục có chứa hơn 105 triệu trang web. Một cơ sở dữ liệu phân loại SafeDNS được cập nhật hàng ngày và không ngừng phát triển. Người dùng của chúng tôi có thể thêm các trang web cụ thể vào danh sách trắng / đen.

Thật dễ dàng để bắt đầu sử dụng dịch vụ đám mây SafeDNS mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Chỉ cần đăng ký tại trang web SafeDNS, thay đổi địa chỉ DNS trong cài đặt mạng trên các thiết bị được chọn thành máy chủ DNS của công ty và định cấu hình bộ lọc trong bảng điều khiển dựa trên web cá nhân của bạn có thể truy cập 24/7. Ở đó bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các cài đặt của dịch vụ SafeDNS từ mọi nơi trên internet.

Phần quản lý của dịch vụ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ – tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Urdu.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247