Recovery Explorer Professional – [Windows]

[ad_1]

Recovery Explorer Professional hoạt động với rất nhiều phương tiện lưu trữ dữ liệu – cả đĩa máy tính bên trong tuyến tính và dự phòng, ổ đĩa gắn ngoài và đơn vị logic của máy chủ được tổ chức thành RAID, bao gồm cả NAS. Recovery Explorer Professional cũng không để lại các thiết bị được mã hóa – chương trình mang đến nhiều phương thức giải mã lưu trữ dữ liệu giúp lưu trữ có sẵn để phục hồi dữ liệu hơn nữa. Các hệ thống được hỗ trợ là Windows EFS và Linux với mô-đun mã hóa trình ánh xạ thiết bị (dm-crypt) và phương thức mã hóa LUKS.

Công nghệ đĩa trên đĩa cho phép mở một đĩa ảo được lồng trên bộ lưu trữ vật lý. Do đó, bạn có thể dễ dàng xây dựng RAID lưu trữ máy ảo VMware ESX (hệ thống tệp VMFS), mở đĩa ảo trực tiếp từ VMFS và khôi phục dữ liệu trực tiếp từ máy ảo mà không cần phải trích xuất đĩa ảo trước. Tính năng Disk-on-Disk kích hoạt nhiều công cụ truy cập dữ liệu cấp thấp: truy cập vào các đĩa ảo bị khóa bởi máy chủ Hyper-V, truy cập vào các tệp hình ảnh CD / DVD được lưu trữ trên hệ thống tệp của hệ điều hành ‘song song’.

Recovery Explorer Professional bao gồm các công cụ để phân tích tính nhất quán dữ liệu cấp thấp. Chương trình cho phép xác định vị trí của một bộ mô tả tệp / thư mục, nội dung của nó và ánh xạ các đoạn tệp / thư mục, cũng như điều hướng giữa chúng. Nếu nội dung tệp bị lỗi, chương trình sẽ cho phép bạn đi qua các đoạn tệp, tìm lỗi bị lỗi và sửa nó. Để đưa hệ thống tệp trở lại trạng thái nhất quán, trình soạn thảo thập lục phân kích hoạt ghi cho phép sửa các hư hỏng, ví dụ: sửa các mục nhập thư mục, di chuyển siêu khóa, sửa chữa các nút i, v.v.

Recovery Explorer Professional mang lại khả năng phục hồi từ một tập hợp toàn diện các hệ thống tệp – hệ thống tệp FAT / FAT32 / ExFAT / NTFS và ReFS / ReFS2 của Microsoft OS; Hệ điều hành MacFS APFS, HFS +; Các hệ thống tệp Ext2 / Ext3 / Ext4, UFS / UFS2, XFS, Reiser, JFS của Linux; Hệ thống tập tin Btrfs; Hệ thống tập tin ZFS của SUN / FreeBSD; ESX (i) VMFS của VMware.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247