RealPlayer – [Windows]

[ad_1]

RealPlayer với RealTimes (gọi tắt là Real Realayer Player) vẫn bao gồm các tính năng cũ, như Trình phát video, Trình tải xuống, Trình chuyển đổi, Trình tổ chức và Video trên Web. Nó cũng bao gồm các tính năng RealTimes, chẳng hạn như Photos và RealTimes Stories, tính năng cắt dán video tự động.

Các tính năng cao cấp của RealPlayer tiếp tục là Phát lại DVD, Ghi DVD & CD và Trình dọn nhạc. Người dùng cao cấp tạo RealTimes Stories sẽ nhận thấy rằng thời gian mặc định mới cho các đoạn phim này hiện là 40 giây, cho phép bạn có nhiều hình ảnh hơn để bắt đầu Câu chuyện của mình, thời gian tối đa vẫn là 3 phút.

Câu chuyện RealTimes: Mang lại những khoảnh khắc của bạn với cuộc sống

Bạn đã có tất cả những hình ảnh và video tuyệt vời này trên thiết bị của mình, nhưng bạn sẽ làm gì với tất cả chúng? RealTimes Trò chuyện Chuyện tình là những đoạn phim ma thuật tự động được tạo từ ảnh và video của bạn – không cần làm việc! Nó chọn ra những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn, vì vậy bạn không phải bận tâm tìm kiếm. Đi vào và tinh chỉnh chúng, thêm vào các bản nhạc và bộ lọc yêu thích của bạn và đảm bảo chia sẻ chúng với bạn bè!
Đám mây của bạn có thể được truy cập và video được xem từ bất kỳ thiết bị nào, như PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

RealCloud: Giữ những kỷ niệm của bạn an toàn

Ổ cứng có thể bị sập, điện thoại có thể bị mất, nhưng ký ức của bạn không phải đi. Với RealCloud, bạn có thể sao lưu tất cả ảnh và video trực tuyến để yên tâm và truy cập chúng bất cứ lúc nào. Thậm chí tốt hơn, chúng tự động được sắp xếp vào dòng thời gian để dễ dàng tìm thấy bất kỳ khoảnh khắc đặc biệt nào bạn đang tìm kiếm.
Đám mây của bạn có thể được truy cập và video được xem từ bất kỳ thiết bị nào, như PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

RealPlayer: Tận hưởng mọi lúc, mọi nơi

Với những khoảnh khắc đẹp nhất trong RealCloud của bạn, bạn có thể sống lại chúng ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào và thậm chí chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình. Cung cấp sức mạnh cho điều này là điều kỳ diệu của RealPlayer – nó tự động chuyển đổi và định dạng ảnh và video của bạn để có thể thưởng thức chúng trên bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC và thậm chí phát trực tuyến trên HDTV của bạn! Không nhầm lẫn, không nỗ lực – nó chỉ hoạt động!

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247