Raven Reader – [Windows]

[ad_1]

Ngoại tuyến sẵn sàng để đọc RSS Reader mà không có bất kỳ phiền nhiễu.
Một điều mà Raven có ngay từ đầu là vẻ ngoài của nó: nó sạch sẽ, với khoảng cách rộng rãi và không bị chật cứng bởi các nút và thanh công cụ.
Raven sử dụng bố cục ba ngăn:
Ở bên trái là thanh bên liệt kê các nguồn cấp RSS và một số tùy chọn bộ lọc, bao gồm cả Tất cả các nguồn cấp dữ liệu, Hồi gần đây Đọc và chỉ đọc một lần.
Ở giữa là danh sách bài viết của Wikipedia, hiển thị tiêu đề bài viết, tên trang web, ngày xuất bản và một favicon trang web dễ nhận biết.
Bên phải là khu vực nội dung trên mạng, nơi trình bày một phiên bản văn bản đơn giản của mỗi bài viết.
Kích thước của hai cột đầu tiên không thể điều chỉnh được nhưng chiều rộng của không gian đọc có thể được làm rộng hơn hoặc nhỏ gọn hơn tùy theo nhu cầu của bạn.

Thêm nguồn cấp dữ liệu rất dễ dàng: nhấp vào nút thêm màu xanh đậm, nhấn vào URL của trang web và Raven sẽ tự động phát hiện bất kỳ nguồn cấp dữ liệu có sẵn nào. Thật hữu ích, khi thêm nguồn cấp dữ liệu, bạn cũng có tùy chọn thay đổi tên / nhãn trang web, rất tiện lợi nếu bạn chỉ đăng ký vào các phần cụ thể của trang web. Than ôi, bạn không thể đổi tên nguồn cấp dữ liệu sau khi thêm hoặc điều chỉnh thứ tự của chúng sau khi thêm.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247