Quỹ đầu tư 500 Startups

Giới thiệu 500 Startups

500 Startups có địa chỉ website: https://500.co với 2 ngôn ngữ chính Tiếng Anh và Tiếng Việt. Đây là tín hiệu đáng mừng khi 500 Startup rất quan tâm tới các Startup tại Việt Nam.

Theo như website và Pitchbook, 500 Startups được mệnh danh là:

Quỹ đầu tư giai đoạn sớm tích cực nhất thế giới.

500 Startups là quỹ đầu tư mạo hiểm hoạt động tích cực nhất trên toàn cầu. Sứ mệnh của chúng tôi: nâng tầm con người và các nền kinh tế qua sức mạnh của khởi nghiệp.

HOẠT ĐỘNG CỦA 500 STARTUPS TẠI VIỆT NAM

500 Startup nâng cao mọi người và các nền kinh tế trên toàn thế giới thông qua tinh thần kinh doanh.

500 Startups Vietnam là một quỹ quy mô 14 triệu USD với mục tiêu đầu tư vào khoảng 80 startup có liên hệ với Việt Nam (tức là các startup của người Việt và/hoặc nhắm tới thị trường Việt Nam.) Tính đến cuối tháng 9/2020, chúng tôi đã đầu tư vào khoảng 70 startup thuộc nhiều lĩnh vực như Thương mại điện tử, Công nghệ tài chính, Công nghệ giáo dục, Công nghệ quảng cáo, Y tế, v.v.

Đồng thời, chúng tôi muốn góp phần xây dựng những quy chuẩn cho hệ sinh thái startup Việt Nam. Cụ thể, chúng tôi muốn giúp những nhà đầu tư thiên thần tại Việt Nam hiểu hơn về đầu tư vào startup công nghệ, dẫn đường cho các nhà đầu tư công nghệ trong khu vực tiếp cận với các cơ hội ở Việt Nam, và cung cấp nguồn kiến thức khởi nghiệp cho các nhà sáng lập. Ngoài ra, chúng tôi còn muốn tinh gọn các thủ tục pháp lý cho startup và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, qui mô từ nhỏ đến lớn, đầu tư hoặc hợp tác cùng các startup, thúc đẩy đổi mới và sáng tạo.

 

ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

Lãnh đạo Đầu tư và Xây dựng Hệ sinh thái Toàn cầu

Chúng tôi nói nhiều ngôn ngữ, đến từ khắp nơi trên thế giới và có chuyên môn để giúp bạn xây dựng một công ty tuyệt vời. Kiểm tra lãnh đạo cấp cao trong nhóm 500 Startups Việt Nam.