Quoll Writer – [Windows]

[ad_1]

Giao diện của Quoll Writer tập trung vào những gì quan trọng, từ ngữ của bạn. Kiểm soát là nơi bạn sẽ mong đợi chúng được. Nó sử dụng một giao diện theo thẻ quen thuộc để cho phép bạn làm việc trên nhiều chương và tài sản cùng một lúc.

Giống như thế giới thực, thế giới bạn tạo có đầy đủ các nhân vật, địa điểm và vật phẩm, Quoll Writer cho phép bạn dễ dàng tạo và quản lý các tài sản đó.

Ghi nhớ những gì đã xảy ra khi nào, ở đâu và giữa ai là vấn đề khi bạn 50.000 từ vào câu chuyện bạn đã làm việc trong nhiều tháng. Quoll Writer cho phép bạn chú thích văn bản với các mục phác thảo cốt truyện cho các điểm chính và cảnh cho cấu trúc.

Tất cả chúng ta đều có cụm từ và cấu trúc mà chúng ta sử dụng và ước gì chúng ta không làm. Công cụ tìm vấn đề có thể giúp cải thiện chất lượng bài viết của bạn nhưng nó ở đó để giúp không hướng dẫn.

Như bạn mong đợi Quoll Writer có trình kiểm tra chính tả tích hợp, nó có thể được bật hoặc tắt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn nhưng biết bao nhiêu là quan trọng. Khi nhấp vào nút, bạn có thể biết câu chuyện của mình có bao nhiêu từ và bạn đã viết bao nhiêu trong phiên hiện tại.

Ban ý tưởng cho phép bạn nhanh chóng ghi lại và sắp xếp ý tưởng của mình. Bạn có thể thêm các loại ý tưởng mới, xếp hạng ý tưởng, sắp xếp chúng và chuyển đổi chúng thành tài sản hoặc chương.

Tất cả chúng ta cần thực hành bài viết của mình (gần như tất cả chúng ta), khởi động có thể giúp bạn khập khiễng trước khi bạn bắt đầu dự án hiện tại hoặc chỉ với thực hành. Bạn có khối nhà văn không? Bạn có muốn một số ý tưởng mới? Một khởi động sẽ giúp và với gần 300 lời nhắc để lựa chọn, chắc chắn sẽ có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Không ai muốn bị phân tâm khi viết và hãy đối mặt với nó máy tính là một hộp phiền nhiễu thực sự của pandora. Chế độ toàn màn hình của Quoll Writer, có thể truy cập chỉ bằng một nút bấm, sẽ giúp bạn tập trung và theo dõi.

Để bắt đầu dễ dàng hơn, Quoll Writer hỗ trợ nhập các dự án hiện tại của bạn từ các tệp docx của Microsoft. Xuất dự án của bạn sang các định dạng docx, html, epub và pdf.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247