Quik.io – [Windows]

[ad_1]

Quik.io là cách nhanh chóng, dễ dàng, không rắc rối, an toàn để truy cập ngay vào tất cả các tệp và tài liệu phương tiện của bạn. Truyền phát, tải xuống hoặc chia sẻ bất kỳ tệp nào từ máy tính của bạn sang iPhone, iPod Touch, iPad và iPad mini.

Bạn muốn xem phim ngay lập tức, nghe nhạc hoặc truy cập tài liệu từ máy tính trên iPhone? Mệt mỏi vì phải chờ để chuyển tập tin từ máy tính sang iPhone của bạn?

Không có nhiều tập tin chuyển đổi; Quik.io làm điều đó cho bạn để đảm bảo âm nhạc, video và ảnh từ PC hoặc Mac của bạn tự động tương thích với iPhone hoặc iPad.

Với tính năng QuikSend ‘* của Quik.io, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung phương tiện của mình với bạn bè và gia đình để họ cũng có thể thưởng thức nó trên iPad của họ. Quik.io không phải là giải pháp dựa trên đám mây nên không giới hạn kích thước và không yêu cầu tải lên. Đó là một cách đáng tin cậy và an toàn để truy cập các tệp của bạn trên máy tính của bạn trên toàn cầu.

Tải xuống và cài đặt ứng dụng Quik.io vào iPad của bạn và sau đó vào máy tính của bạn với ứng dụng Quik.io PC / Mac có sẵn tại http://www.quik.io/download.html

Với Quik.io bạn có thể:
• Xem video, nghe nhạc và truy cập tài liệu từ máy tính của bạn trên iPhone hoặc iPad
• Thưởng thức phát lại video tức thì với chuyển đổi định dạng phương tiện tự động
• Lưu tập tin đa phương tiện vào iPhone để xem khi không kết nối Internet
• Các tập tin đa phương tiện của QuikSendật * để chia sẻ với bạn bè và gia đình
• Trải nghiệm truyền phát nhanh, liền mạch mà không cần cấu hình bộ định tuyến phức tạp để chuyển tiếp cổng
• Kết nối giữa iPhone và máy tính của bạn với WiFi tại nhà / điểm truy cập hoặc 3G / 4G
• Tận hưởng truy cập vào thư viện phương tiện PC / Mac tại nhà riêng của bạn khi làm việc, ở trường hoặc trên đường

Ghi chú:
1. Cài đặt ứng dụng QuikIO PC / Mac trên máy Mac hoặc PC của bạn là bắt buộc để truy cập vào máy tính của bạn. Không yêu cầu ứng dụng PC / Mac cho người dùng QuikIO, những người chỉ muốn nhận Nhận QuikSend ‘* từ những người khác
2. Hiện tại Quik.io hỗ trợ iPhone, iPod Touch, iPad và iPad mini.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247