Quake – [Windows]

[ad_1]

Quake là một loạt các trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi id Software.

Trong trò chơi, người chơi phải tìm đường thoát ra khỏi những môi trường thời trung cổ giống như mê cung khác nhau trong khi chiến đấu với nhiều loại quái vật bằng cách sử dụng một loạt súng. Người kế vị của id Biểu tượng Doom nhỏ Doom , Quake được xây dựng dựa trên công nghệ và lối chơi của DOOM, cung cấp kết xuất 3D hoàn toàn theo thời gian thực.

Sê-ri Quake hơi khác thường ở chỗ trọng tâm của nó thay đổi thường xuyên; Câu chuyện về Quake II không liên quan gì đến Quake gốc. Điều này chủ yếu là do Quake II ban đầu được dự định là một nhượng quyền thương mại riêng biệt (Quake II ban đầu chỉ là một tiêu đề dự kiến), một kế hoạch đã bị cản trở khi hầu hết các tên khác mà Phần mềm đã cố gắng sử dụng đã được thực hiện. Quake III Arena không liên quan gì đến một trong những người tiền nhiệm của nó, loại bỏ các nhiệm vụ chơi đơn để ủng hộ deathmatch chống lại AI hoặc trực tuyến. Ba tựa game đầu tiên đi tiên phong trong công cụ đồ họa thế hệ tiếp theo của Id Software trước khi nó được cấp phép.

Bộ này bao gồm:

Quake (1996) – một game bắn súng góc nhìn thứ nhất một người chơi với nhiều môi trường thời trung cổ giống như mê cung;
Quake II (1997) – không phải là phần tiếp theo trực tiếp của Quake; id đã quyết định hoàn nguyên về nhãn hiệu hiện có khi họ không thể đồng ý về tên mới;
Quake III Arena (1999) – tập trung vào hành động nhiều người chơi;
Quake 4 (2005) – phần tiếp theo của Quake II với sự nhấn mạnh gia tăng vào phần chơi đơn của trò chơi;
Enemy Lãnh thổ: Quake Wars (2007) – phần tiền truyện tập trung nhiều người chơi vào Quake II, diễn ra trong cuộc chiến tương tự như Quake 4 và có lối chơi tương tự như Biểu tượng Wolfenstein nhỏ Wolfenstein
Quake Live (2010) – phiên bản cập nhật của Quake III Arena.
Quake Champions (2017) – trải nghiệm nhiều người chơi truy cập sớm tương tự Quake III, nhưng với khả năng của từng nhân vật được pha trộn vào hành động.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247