Qiqqa – [Windows]

[ad_1]

Qiqqa là phần mềm quản lý kiến ​​thức, nghiên cứu và tham khảo giành giải thưởng miễn phí. Nếu bạn nghiêm túc về việc tận dụng tối đa việc quản lý các ấn phẩm, tệp PDF và thư mục của mình, Qiqqa là dành cho bạn.

Tài liệu tham khảo và quản lý tài liệu tuyệt vời. Nhập tệp PDF vào các thư viện riêng biệt. OCR tự động và trích xuất thẻ. Qiqqa giúp bạn điền siêu dữ liệu bị thiếu cho hàng triệu tài liệu nghiên cứu. Tìm kiếm toàn văn bản, phát hiện giấy trùng lặp, liên kết trong và ngoài nước, và nhiều hơn nữa.

Trình đọc PDF tích hợp hàng đầu với chú thích, tô sáng, liên kết nhảy tự động, và nhiều hơn nữa. Tạo các bản tóm tắt có thể in được, ghi lại suy nghĩ của bạn và trích dẫn trực tiếp các tài liệu tham khảo của bạn và tự động tạo thư mục trong trình xử lý văn bản Microsoft Word ™.

Xem thông tin về giấy tờ và kết nối giữa các khái niệm, theo một cách hoàn toàn mới. Khám phá toàn bộ thư viện giấy thông qua các tác giả, giấy tờ, thẻ và chủ đề. Biết chính xác những gì giấy tập trung vào tiếp theo.

Sao lưu và đồng bộ hóa thư viện của bạn với bộ lưu trữ đám mây 2Gb miễn phí trên máy tính để bàn, máy tính bảng, web và thiết bị di động. Tùy chọn đồng bộ bên trong mạng nội bộ riêng của bạn với bộ nhớ không giới hạn. Chia sẻ tài liệu thư viện, siêu dữ liệu và ghi chú riêng tư với bạn bè hoặc đồng nghiệp được chọn.

Qiqqa cho phép nghiên cứu thế kỷ 21, được các học giả và nhà nghiên cứu trên khắp thế giới tin tưởng.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247