ProFTPD – [Windows]

[ad_1]

ProFTPD là một máy chủ FTP hiệu suất cao, cực kỳ cấu hình và hầu hết là một máy chủ FTP an toàn, có cấu hình giống như Apache và hiệu năng rực rỡ.

ProFTPD phát triển từ mong muốn có một máy chủ FTP an toàn và có thể định cấu hình và thoát khỏi sự ngưỡng mộ đáng kể của máy chủ web Apache.

Khi Project bắt đầu, máy chủ được sử dụng phổ biến nhất là wu-ftpd. Mặc dù wu-ftpd cung cấp hiệu suất tuyệt vời và nói chung là một sản phẩm tốt, nó thiếu nhiều tính năng được tìm thấy trong các máy chủ FTP Win32 mới hơn và có lịch sử bảo mật kém. Nhiều người, bao gồm cả các nhà phát triển làm việc trên ProFTPD, đã dành rất nhiều thời gian để sửa lỗi và hack các tính năng vào wu-ftpd. Thật không may, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng một thiết kế lại hoàn chỉnh là cần thiết để thực hiện cấu hình và các tính năng mong muốn.

Ngoài wu-ftpd, có một số máy chủ FTP khác có sẵn được thiết kế để có trọng lượng nhẹ và an toàn với chi phí cấu hình. Ví dụ, Troll FTP là một trình nền FTP tuyệt vời, an toàn hơn đáng kể và ít tốn tài nguyên hơn wu-ftpd. Thật không may, mặc dù nó khá phù hợp với các dịch vụ FTP cơ bản, nhưng nó không cung cấp bộ tính năng cần thiết cho các trang FTP tinh vi hơn.

ProFTPD không phải là một bản hack dựa trên bất kỳ máy chủ nào khác, nó là một cây nguồn độc lập từ đầu. Một số trang web có lưu lượng truy cập cao và nổi tiếng sử dụng ProFTPD.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247