Plex Cloud – [Windows]

[ad_1]

Chạy Plex Media Server luôn bật của bạn trong đám mây mà không cần PC luôn bật hoặc thiết bị lưu trữ gắn mạng (NAS). Với Plex Cloud, bạn sẽ sẵn sàng trong 60 giây hoặc ít hơn, dễ dàng truyền phát và truy cập phương tiện của bạn từ xa trên tất cả các thiết bị hỗ trợ Plex của bạn. Quá dễ dàng!

Tận hưởng sự yên tâm
Với các máy chủ bảo mật của Amazon, nội dung của bạn an toàn, các tệp phương tiện của bạn được sao chép và bảo vệ khỏi sự cố mất điện, hỏng dữ liệu và mất dữ liệu. Nói lời tạm biệt với mớ dây nóng đang sống trên kệ bên cạnh modem cáp của bạn.

Tất cả phương tiện truyền thông của bạn mãi mãi. Không giới hạn!
Ứng dụng Plex cho phép bạn nhanh chóng xem, sắp xếp và chia sẻ mọi thứ khi bạn cần, bất kể bạn ở đâu. Khả năng lưu trữ không giới hạn của Biểu tượng Amazon Drive nhỏ Amazon Drive cho phép bạn thêm bao nhiêu phim, chương trình, bài hát, video gia đình và hình ảnh như bạn có, dựa trên tài khoản của bạn *.

Sẽ không phá vỡ ngân hàng
Lưu trữ và phát bao nhiêu tệp có kích thước bất kỳ bạn muốn với giá $ 60 / năm * (giá tại Hoa Kỳ, kiểm tra trang web Amazon cho các quốc gia khác). Bạn không còn cần một PC hoặc NAS độc lập luôn luôn có quyền truy cập luôn vào tất cả các phương tiện truyền thông của bạn.

Xem phương tiện truyền thông của bạn ở bất cứ đâu
Phương tiện bạn sở hữu và lưu trữ trên Amazon Drive có sẵn trong tầm tay bạn thông qua Plex Cloud. Thưởng thức phương tiện truyền thông của bạn bất cứ nơi nào bạn đi, trên các thiết bị bạn yêu thích. Cài đặt Plex trên tất cả các thiết bị của bạn để bạn có thể thưởng thức bộ sưu tập được tổ chức đẹp mắt của mình mọi lúc mọi nơi.

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247