Pixie Renderer – [Windows]

[ad_1]

Pixie là một trình kết xuất RenderMan mã nguồn mở để tạo các hình ảnh quang học. Bạn có thể biên dịch Pixie trên Windows (sử dụng Visual Studio 2005), Linux và trên OSX (sử dụng tập lệnh cấu hình kiểu XCode hoặc unix).

Pixie là một dự án nguồn mở được cấp phép theo Giấy phép Công cộng GNU (LGPL).

Đặc trưng:

# Đối tượng nguyên thủy / trì hoãn
# Dịch chuyển
# Tạo bóng lập trình (sử dụng Ngôn ngữ tô bóng RenderMan)
# Ánh xạ kết cấu / bóng / môi trường chất lượng cao
# Đầu vào / đầu ra dải động cao
# Có thể mở rộng, đa độ phân giải bằng cách sử dụng vi sai tia

* Pixie hiện có một công cụ quét tia mới tự động vận chuyển các bề mặt khi đang bay đến độ chính xác mong muốn được xác định bằng cách sử dụng các vi sai tia. Điều này có nghĩa là các tia truy tìm các phản xạ mờ hoặc tính toán chiếu sáng toàn cầu sẽ nhanh hơn để theo dõi và các phản xạ sắc nét và bóng tối chính xác hơn. Pixie cũng chứa một trình quản lý bộ nhớ giữ cho bộ nhớ được sử dụng để giữ cho các tàu này được kiểm soát. Tương tự như bộ nhớ đệm kết cấu, Pixie sẽ duy trì một tập hợp các bề mặt hoạt động và chỉ những bề mặt đó sẽ tiêu thụ bộ nhớ raytracing.

# Chuyển động mờ
# Độ sâu của trường
# Mức độ chi tiết (LOD)
# Kết xuất kiểu Reyes (rất nhanh)
# Giết mổ
# Kết xuất mạng song song
# DSO shader
# Chiếu sáng toàn cầu

* Pixie hỗ trợ ánh xạ toàn cầu thông qua ánh xạ photon và bộ nhớ đệm chiếu xạ – Máy móc tương tự được mô tả trong giao diện RenderMan mới nhất.

# Tự động phản xạ / bóng mượt
# Tính toán bộ đệm / nướng với LOD (bake3d / texture3d)

* Sử dụng chức năng này, bạn có thể lưu bất kỳ giá trị nào bạn tính toán trong trình đổ bóng vào một tệp mà sau này bạn có thể sử dụng lại. Điều này cho phép bạn thực hiện các tính toán tạo bóng đắt tiền ở độ phân giải thấp hơn và sử dụng lại các tính toán này trong các lần làm đẹp. Chức năng này cũng sẽ cho phép xuất dữ liệu tô bóng từ Pixie vào các ứng dụng của riêng bạn.

# Khả năng hiển thị đa luồng, đa luồng

* Lõi kết xuất Pixie trước tiên được tổ chức lại / tối ưu hóa hoàn toàn và sau đó đa luồng. Chúng tôi rất tự hào về sự thay đổi này. Bạn sẽ thấy những cải tiến đáng kể về tốc độ so với Pixie v1.

# Giá trị đầu ra Arbirtaty

* Pixie có thể lưu các biến tùy ý (được xây dựng trong các biến như N, P cũng như các biến tùy ý, do người dùng xác định) giống như các giá trị rgb thành hình ảnh. Sử dụng máy móc này, bạn có thể tạo nhiều kết quả đầu ra từ một lần duy nhất và kết hợp chúng như một quy trình bài.

Khả năng tương thích # 64 bit
# Lưu trữ nội tuyến
# Thực hiện có điều kiện
# Tài nguyên được đặt tên

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247