Pioneer – [Windows]

[ad_1]

Tiên phong là một trò chơi phiêu lưu không gian lấy bối cảnh dải ngân hà vào đầu thế kỷ 31. Trò chơi đã kết thúc mở và bạn có thể tự do khám phá hàng triệu hệ thống sao trong trò chơi. Bạn có thể hạ cánh trên các hành tinh, bắn súng khổng lồ qua những người khổng lồ khí đốt và đốt cháy bản thân để bay lượn giữa các hệ sao nhị phân.

Những hành tinh:
1. Các hành tinh có kích thước thật (rộng lớn) (chi tiết nhỏ hơn 1 m)
2. Được tạo theo thủ tục – số lượng lớn địa hình, núi, núi lửa, miệng núi lửa, sông, biển, băng, hố va chạm, khí quyển với các khí, vòng khác nhau, v.v.
3. Chuyến bay hành tinh liền mạch – không tải, có thể bay bên cạnh mặt đất, trên không trung, quỹ đạo thấp, không gian trong cùng một cuộc chiến, v.v.

Hệ mặt trời:
1. Các hành tinh, mặt trời nhị phân / mặt trời, mặt trăng, khí khổng lồ, lỗ đen, v.v.
2. Tất cả các vật thể hoàn toàn năng động: quỹ đạo trong thời gian thực, quay trên trục của chúng, có trọng lực, v.v. (Chu kỳ ban ngày cả ngày, nhật thực, v.v.)
3. Thiên hà có kích thước thật với hàng tỷ hệ mặt trời, v.v.

Trò chơi:
Kết thúc mở: khám phá, chiến đấu, buôn bán, giao thông, gián điệp, trở thành tội phạm, tham gia các phe phái / đấu tranh giành độc lập, v.v.

Cấu trúc:
Thành phố, trạm vũ trụ, ngôi sao, căn cứ quân sự, vv trên các hành tinh / mặt trăng và trong không gian.

Nhà nước phát triển (tháng 4 năm 2011):
1. Alpha 9 (pre-alpha thực sự khi họ không sử dụng hệ thống phiên bản dựa trên lộ trình) được phát hành, bản dựng hàng đêm cũng vậy. Nguồn được phát hành trực tuyến gần đây, sau một vài năm dev nhé.
2. Các hành tinh thủ tục rất tiên tiến, các nhà phát triển tập trung vào việc tạo hoặc phá vỡ các bộ phận trước tiên (các phần khác như giao diện kém tiên tiến hơn).

Xem diễn đàn để biết thông tin về nơi nhận bản dựng hàng đêm / mã nguồn / yêu cầu tính năng, v.v.

Các video dành cho người hâm mộ (phiên bản rất sớm, hãy tìm trên trang web để tìm những cái mới hơn – trò chơi nằm trong tinh thần thủ tục / kết thúc mở của giới thượng lưu Frontier chứ không phải là một bản sao như được đề xuất bởi các video): http://www.youtube.com/watch?v=1aVf-8qVdsg & http://www.youtube.com/watch?v=4W–xjO2AWs

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247