PhotoZoom Pro – [Windows]

[ad_1]

PhotoZoom Pro không chỉ tạo ra hình ảnh lớn hơn bất kỳ phần mềm nào khác (lên tới 1 triệu x 1 triệu pixel), nó còn tạo ra kết quả chất lượng cao hơn. PhotoZoom Pro được trang bị S-Spline Max, một công nghệ thay đổi kích thước hình ảnh độc đáo, từng đoạt giải thưởng, vượt trội trong việc giữ gìn các cạnh sạch, độ sắc nét và các chi tiết tốt.

Ngay cả ồn ào, bản gốc nén có thể được mở rộng thành công. Thông thường, các thành phần nén nhiễu và JPEG trở nên rõ ràng trong quá trình phóng to. PhotoZoom Pro tuy nhiên cung cấp các công cụ để loại bỏ các biến dạng này. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng chi tiết PhotoZoom Pro có thể đào lên từ bên dưới mớ hỗn độn.

PhotoZoom Pro cực kỳ dễ sử dụng và đi kèm với nhiều cài đặt được xác định trước. Các cài đặt này cũng có thể được điều chỉnh thủ công. Bạn thậm chí có thể kết hợp các hồ sơ thay đổi kích thước của riêng bạn: các phần tổng hợp các cài đặt kích thước và phương pháp thay đổi kích thước yêu thích của bạn, có thể được chọn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Khi bạn thường sử dụng các cài đặt tương tự, thay đổi kích thước hồ sơ sẽ hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.

Số lượng lớn hình ảnh có thể được thay đổi kích thước trong một lần, thông qua xử lý hàng loạt. Hỗ trợ đa bộ xử lý, hỗ trợ 64 bit và khả năng tăng tốc GPU mới đi kèm với PhotoZoom Pro đảm bảo giảm thời gian xử lý.

PhotoZoom Pro hoạt động cả dưới dạng ứng dụng độc lập và bổ trợ cho các chương trình máy chủ khác nhau, chẳng hạn như Adobe® Photoshop®, Adobe® Photoshop® Elements, Corel® PHOTO-PAINT và Corel® PaintShop Pro. Ngoài ra, PhotoZoom Pro tích hợp hoàn toàn với Adobe® Lightroom®!

[ad_2] Dịch vụ gia công phần mềm windows: 0849.247.247